Home » Thời trang » Tại sao lại chọn xưởng may áo thun Gapie Fashion?

Tại sao lại chọn xưởng may áo thun Gapie Fashion?

Biết được 1 địa chỉ may áo thun đồng phục đáng tin cậy là 1 trong những yếu tố cần thiết khi chúng ta muốn may áo thun đồng phục, áo lớp. Với một nơi có kinh nghiệm sản xuất áo thun đáng tin cậy chúng ta sẽ dễ dàng có được những chiếc  áo thun đồng phục, áo lớp  đẹp, chất lượng.

Là một địa chỉ có hơn 10 năm kinh nghiệm may và cung cấp các kiểu áo thun khác nhau cho các siêu thị lớn, Gapie Fashion luôn không ngừng hoàn thiện sản phẩm để làm hài lòng những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Gapie Fashion  khi có muốn may áo thun đồng phục, áo lớp,…

Sở hữu một lợi thế hơn hẳn nhiều cty may gia công khác đó là nguồn vải được nhập hoàn toàn từ nước ngoài thường xuyên với số lượng lớn nên Gapie Fashion luôn nhận được, sở hữu nguồn vải có chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất. Cho nên, không khó để hiểu lí do những sản phẩm áo thun được may bởi Gapie Fashion luôn có giá cạnh tranh nhất nhưng chất lượng thì hoàn toàn không thua kém bất kỳ sản phẩm áo thun đắt tiền nào. ( Click xem thêm: Xưởng may áo thun nam )

13 9KT10BaoAnh139201214475834 1 500x387 Xưởng may gia công áo thun chất lượng, uy tín, giá rẻ TPHCM   Gapie Fashion

Với ước mong luôn đem đến cho khách hàng của Gapie Fashion những chiếc áo thun tốt nhất, Gapie Fashion đã không ngần  ngại đầu tư xây dựng 1 mô hình sản xuất với quy trình khép kín, có quy mô công nghiệp, đạt tiêu chuẩn quản lý sản phẩm ISO 9002 nhằm đảm bảo tất cả những sản phẩm áo thun khi gửi đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn toàn không vướng lỗi kỹ thuật.

Gapie Fashion luôn mong muốn xây dựng được một mối quan hệ lâu dài với cả khách hàng lẻ lẫn khách hàng có nhu cầu lấy sỉ. Xưởng may Gapie Fashion tạo niềm tin, sự yêu  mến cho khách hàng của Gapie Fashion bằng những sản phẩm  có chất lượng tốt nhất Với các sản phẩm có chất  lượng tốt nhất với mức giá vô cùng rẻ, xưởng may Gapie Fashion đã và đang không ngừng có được sự yêu mến, tin tưởng của cả khách hàng lẻ lẫn khách hàng có nhu cầu làm lấy sỉ.

Xưởng may gia công áo thun Gapie Fashion cung cấp và nhận may các kiểu áo thun như: áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, áo thun công nhân, áo thun cá sấu, áo thun 4 chiều, áo thun trơn, may đồng phục bảo hộ lao động…

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

Địa chỉ:  207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn: http://goo.gl/dWd6mB