Home » Rao vặt » Sở hữu máy lạnh khi mua dự án CT1A, 1B

Sở hữu máy lạnh khi mua dự án CT1A, 1B

Khu chung cư CT1A, 1B liên tục làm nóng thị trường địa ốc Thủ đô bất chấp mùa mưa ngâu được công ty CPĐT&XD Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối độc quyền dự án  tổ chức chàn bán ngày 06/09/2015 ngay ở trong khu đô thị . ( Click xem thêm: luxcity )

Tòa CT1A, CT1B nằm tại ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, là một trong những dự án trọng điểm phía Tây Thủ đô Hà Nội. Sở hữu vị trí ”vàng”, kết nối dễ dàng với nhiều tuyến đường lớn của Thủ đô như Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Phạm Văn Đồng.

Con đường rộng 40m đang được thi công là mặt tiền của khu căn hộ nằm trong tổng thể khu đô thị Nghĩa Đô này. Chính con đường này ngăn cách khu đô thị Nghĩa Đô với siêu dự án Tây Hồ Tây – trung tâm hành chính, văn hóa lớn nhất của Thủ đô trong tương lai. Đây là lợi thế nổi bật cho dự án. Quần thể cư dân của block căn hộ  CT1A, 1B cũng như khu đô thị Nghĩa Đô sẽ được thừa hưởng dịch vụ gộp từ chính dự án và siêu dự án liền kề.

Trong những năm gần đây, đã phần nào giảm bớtsự e ngại tháng mưa ngâu , khách mua dường như lý trí hơn, khoa học hơn trước những quyết định mua bán. Trao đổi nhanh với chị Nguyễn Thúy Hằng, chủ nhân căn hộ 2 phòng ngủ thuộc tòa  CT1A khu đô thị mới Nghĩa Đô chia sẻ, gia đình chị đã nghiên cứu về dự án và chọn mua được căn hộ đáp ứng được nhu cầu. Thời gian này này nhà chị đã lo xong phần vốn cùng với chương trình bán hàng hấp dẫn “Tặng ngay điều hòa, sắm nhà tháng ngâu” của dự án. Vì thế gia đình chị quyết định ký hợp đồng đặt cọc cuối tuần vừa rồi.

Điều này cho thấy khách mua không bị chi phối quá nhiều bởi tâm lý chi tiêu lớn trong tháng 7 âm lịch mà chú trọng nhiều hơn tới các yếu tố cơ bản của dự án như vị trí, quy hoạch, mức giá, tiến độ thi công.
Hiện tại, tòa CT2A nằm tỏng khu đô thị Nghĩa Đô đã đi vào hoạt động; hầu hết tòa CT2B và CT2C đã tìm được chủ nhân; hai block căn hộ cuối cùng CT1A, CT1B duy trì tiến độ cam kết, dự kiến vào quý IV năm 2016 sẽ được bàn giao. Hơn nữa, 57 lô biệt thự; nhà liền kề & không gian & công viên công cộng đã đi vào hoạt động… đem lại sự yên tâm và niềm tin cho khách mua.

Với mức giá từ 1,3 tỷ căn 1 phòng ngủ và 1,7 tỷ cho căn 2 phòng ngủ, CT1A, 1B nằm trong hàng “hiếm có khó tìm” trong số căn hộ cao cấp tại Thủ đô Hà Nội. Nhờ việc tối ưu hóa công năng và ánh sáng cho các chung cư diện tích nhỏ cũng như đưa ra các giải pháp ghép căn thông minh, cư dân có thể tiết kiệm được tiền mà vẫn có được cuộc sống ấm cúng, tiện nghi cùng gia đình.