Home » Công nghệ » Cung Cấp Và Thi Công Sơn Nền Nhà Máy

Cung Cấp Và Thi Công Sơn Nền Nhà Máy

Tư Vấn Free Tất Cả Công Nghệ Về Sơn Epoxy

trình tự thi công sơn epoxy nền xưởng gần như là bước sau cuối trong quá trình trọn vẹn một công xưởng mới. Tuy nhiên đây là một bước cực kỳ cần chú trọng mà nếu khẩu thả khách hàng có thể gặp rắc rối về sau, như khi đã lắp ráp máy móc rồi thì người sử dụng khó có khả năng di dời để có thể chữa trị nền xưởng bị hư do làm ẩu.

trình tự thi công sơn nền epoxy của hãng sản xuất chúng ta dựa theo các kỹ sư, người làm kinh nghiệm lâu năm hợp tác các chuyên gia đén từ Hàn quốc, chắc hẳn đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách một sản phẩm hoàn hảo nhất.

bước 1: mài tạo độ nhám cho sàn.
sàn xi măng trước lúc thi công sơn epoxy cần được mài tạo độ nhám tăng độ bám dính và loại bỏ dị vật trên lớp bề mặt. Công đoạn này được tiến hành trước mắt với máy chà sàn công nghiệp và máy thổi bụi.

Bước 2: khắc phục khuyết tật trên sàn.
Primer là một lớp sơn lót dùng đến để sơn trực tiếp xuống sàn xi măng công xưởng. Như vậy chũng ta sẽ bắt đầu sơn khi lớp bề mặt nền đã được làm sạch sạch sẽ. Lớp sơn lót được pha trộn theo tỷ lệ của nhà sản xuất quy định và trải đều trên lớp bề mặt nền bằng rulo lăn sơn. Tiếp theo là công đoạn trám trét những vết nứt, vết khuyết lõm trên mặt sàn bằng vữa epoxy Putty chuyên dùng (thành phần gồm hỗn hợp bột epoxy + keo + phụ gia, chất này khô nhanh rất cứng cáp và bám chắc tốt).

Khách Hàng cũng cho nên chú ý dành cho các mảng bị bong lớp bề mặt, ta nên mài phá làm rộng hết cỡ mảng bong sau đó mới trám trét để đảm bảo địa điểm kết nối yếu được xử lý kỹ càng.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót
Phân chia tỷ lệ hợp lý rồi sau 2 giờ khi bề mặt sơn đã khắc phục sạch và đảm bảo độ khô thì không ngừng thi công lớp sơn lót khô.

Bước 4: Sơn phủ Epoxy lớp thứ hai.
đảo đều 2 bộ phận của sơn epoxy tự phẳng với nhau bằng máy khuấy trộn, đổ sơn ra sàn được trang bị cào gạt và cán đều sơn ra sàn với định lượng theo đạt chuẩn 1,3kg/m2/2mm rồi được trang bị lô gai lăn phá bọt khí còn trên lớp bề mặt sơn. Lớp sơn sẽ tự đóng rắn và hanh khô bề mặt sau thời lượng qui định 24 tiếng.  sơn nền epoxy

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
cuối cùng hoàn thành bước nghiệm thu và giao công trình đã kết thúc vào để khai thác.