Home » Công nghệ » Địa Chỉ Dịch Vụ Sửa, Sửa Chữa Màn Hình Hiển Thị Laptop Máy Tính Cá Nhân Macbook Air, Pro

Địa Chỉ Dịch Vụ Sửa, Sửa Chữa Màn Hình Hiển Thị Laptop Máy Tính Cá Nhân Macbook Air, Pro

Chữa Trị Thế, Sửa Chữa Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Xách Tay Macbook Pro Chính Hãng

CÁC VẤN ĐỀ MÀN HÌNH LAPTOP VÀ CÁC GIẢI QUYẾT

Dấu Hiệu Cần Thay Thế Màn Hình Hiển Thị Macbook:
màn hình cảm ứng macbook bị vỡ do va đập
màn hình hiển thị Macbook bị sọc ngang, lâu lâu bị giật hình hoặc không sáng hầu như là Macbook bị sự cố VGA
thay thế màn hình Macbook là một kĩ thuật khá rối rắm nhu cầu các kĩ thuật cần có tay nghề lâu năm, nhiều từng trải. Ở Hồ Chí Minh có nhiều cửa hàng nhận thay mới màn hình macbook. tuy nhiên bạn cần lựa chọn đúng chỗ có kĩ thuật chuyên nghiệp vì màn hình LCD macbook mỏng cực kì, khi thay mới có khả năng gặp khá nhiều hư hỏng tác động đến uy tín về chất lượng hình ảnh như: màn thường xuyên có vết, có điểm chết, điểm loang hoặc vỏ hợp kim nhôm bị méo. sửa màn hình laptop bị sọc ngang

QUY TRÌNH THAY MỚI MÀN HÌNH MACBOOK

Bước 1: Tháo màn hình hiển thị
Khi thay mới màn hình máy tính cá nhân macbook bạn sẽ có thể loại bỏ các bezel mà không uốn cong và làm hư có hại nó nếu làm đúng theo mách nhỏ và theo dõi cẩn thận. Bạn sẽ trông thấy một phần ở trong của màn hình hiển thị LCD. sử dụng một tuốc nơ vít chính xác để loại bỏ các ốc vít nhỏ giữ màn hình LCD. Đây là những con ốc rất nhỏ và rất dễ bị mòn răng nếu dùng đến không đúng tua-vít. Ở dưới cùng của màn hình LCD bạn sẽ tìm thấy các cáp nối màn hình LCD. Đây là cabble chỉ phân phối tất cả các dữ liệu để hiển thị. Ngắt kết nối cabble màn hình hiển thị với sự trợ giúp của một tuốc nơ vít phẳng.

Bước 2: Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Xách Tay Macbook Mới
dự định sẵn một màn hình macbook mới và đúng với module máy. bắt đầu lắp vào máy với chu trình trái lại với Quy trình tháo. sau thời gian cáp màn hình cảm ứng được tương tác với màn hình LCD điều quan trọng là phải check là màn hình cảm ứng là đầy đủ chức năng trước lúc cài đặt Toàn bộ lại và hoàn thiện. thế là tác vụ thay thế màn hình hiển thị máy tính xách tay macbook coi như đã hoàn tất.

QUYỀN LỢI KHI THAY, SỬA MÀN HÌNH LCD MÁY TÍNH CÁ NHÂN TẠI MÁY TÍNH CÁ NHÂN TRIỀU PHÁT

người dùng sẽ được ngồi trực tiếp Xem nhân viên thay mới màn hình hiển thị máy tính xách tay lấy gấp sau 5 tới 10 phút. Cam Kết cung cấp cho người dùng những phụ kiện zin uy tín được bảo hành lâu ngày, bảo hành nhanh như lúc quý khách hàng tới thay mới 1 đến 12 tháng tại cửa hàng. Với một hàng ngũ nhân viên giàu trải nghiệm thâm niên trong nghề này nghề, sẽ hỗ trợ bạn chữa trị màn hình hiển thị máy tính xách tay cũng tương tự như thay mới màn hình LCD laptop của bạn theo 1 phong độ chuyên môn cao nhất.

Trung tâm LAPTOP TRIỀU PHÁT hỗ trợ khách hàng thay màn hình laptop giá rẻ lấy ngay. Phần lớn màn hình laptop sử dụng cấu trúc khác nhau. Nhưng đối với nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã từng sửa và thay thế màn hình của rất nhiều hãng Laptop việc thay thế trở nên thành thục. Việc sửa chữa và thay diễn ra rất nhanh – Giúp công việc khách hàng lệ thuộc vào laptop không chậm trễ.