Home » Rao vặt » Máy photocopy Ricoh MP4054 – Phương án khắc phục một vài lỗi

Máy photocopy Ricoh MP4054 – Phương án khắc phục một vài lỗi

máy photocopy ricoh MP4054 – Phương án khắc phục một vài lỗi

trình tự bảo trì máy photocopy được tiến hành liên tục sẽ giúp máy cử động ổn định, cho bản chụp có uy tín tốt và nâng cao thời gian sống của phụ tùng. Để bắt đầu đầu tiên phải check trạng thái ở thời điểm hiện tại của thiết bị.
Nơi chuyên kinh doanh máy photocopy ricoh mp4054 tphcm

Chụp thử 1 bản copy để đánh giá trạng thái máy. Nếu máy photocopy có trục trặc thì phải thông báo ngay kỹ thuật để họ có hướng xử lý. Nếu bản chụp bình thường thì mở đầu bắt đầu bảo trì máy.

Dưới đây là những lỗi thường xảy ra mà trong trong khi sử dụng máy photocopy không ít người gặp phải. Khi gặp con người có thể khắc phục ngay để không tốn thời gian cũng giống như không phải mất các chi phí chẳng cần. Trường hợp cần thiết hoặc nghiêm trọng hãy gọi giúp đỡ từ hãng hoặc nguồn cung máy của bạn.
1. Khi gặp bản in có vết đen ngang khổ giấy, vệt đen, các nốt chấm đen
Nguyên nhân:
– Máy có thể hỏng bộ phận (cao su) trung hòa điện tích của hợp mực
Giải pháp giải quyết:
– Giám định Nguyên nhân, nếu hỏng nên thay phụ tùng mới để đảm bảo cho máy vận hành tốt và protect các phụ kiện khác.
Khi máy photocopy vẫn cử động thông thường nhưng mặt trên mờ , mặt dưới đậm là do thành phần sấy kém. giải quyết bằng cách thay vật tư mới.

2. Khi Bản chụp vẫn nét bị đen hoàn toàn đoạn văn.
Nguyên nhân là do mực thừa mực thu hối do đó phải Kiểm tra lại quá trình đổ mực đồng thời đổ mực thừa rất hay để protect máy.Khi bản chụp ra đời vệt đen dọc tờ giấy do Gạt mực có thể bị mực rơi vãi cô đặc bám vào.Hay gạt mực thu hồi bị hòng. Bạn nênKiểm tra, bắt đầu làm sạch tinh thiết gạt mực.Giám định nếu hỏng nên thay để protect các phụ kiện khác.
– Nếu Bản chụp bị mờ trắng ở giữa tờ giấy do trống hỏng trong trong khi vận hành liên tục của chiếc máy. Bạn nên Giám định, nếu hỏng nên thay thế trống mới để protect các thị bị, vật tư khác.
Khi bản chụp bị đen là do:
– mặt kính cảm ứng bẩn
– Độ đậm, nhạt của mực chưa phù hợp
phương pháp giải quyết Khắc phục:
– Vệ sinh máy
– Chỉnh lại độ đậm nhạt của mực trên máy.