Home » Rao vặt » Căn hộ Valeo Đầm Sen có nên mua trong giai đoạn đầu?

Căn hộ Valeo Đầm Sen có nên mua trong giai đoạn đầu?

Valeo Đầm Sen  vừa tiến hành chương trình công bố thông tin quần thể The Park của dự án Valeo Đầm Sen  Tân Phú cùng 3 tòa nhà ở Park 1, Park 2 và Park 6 vào ngày 27/9 ở Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 1.000 nhà đầu tư, người tiêu dùng đến tham gia.

Được xây dựng thành đô thị xanh giữa lòng thành phố, The Park có 7 dãy nhà ở nằm ngay cạnh bên công viên ven sông Valeo Đầm Sen  Central Park. Chỉ hai phút đi bộ qua cây cầu Thiên Đường nối khu The Park với công viên, qúy khách  có thể di chuyển từ khu chung cư đến công viên ven sông một cách dễ dàng và an toàn.

Mỗi nhà ở đều được thiết kế tốt nhất để vị trí đón gió và ánh sáng tự nhiên, có hệ thống kính Low-E chạy từ mặt sàn lên tới trần và ban công đem đến tầm nhìn đẹp hướng ra công viên và sông Sài Gòn.

Dãy căn hộ Park 6 được sắp xếp gói Smarthome bao gồm những hệ thống điều khiển rèm cửa, âm thanh và ánh sáng tự động. Với những nét nổi bật The Park sẽ mang đến cho người dân cuộc sống hiện đại, sang trọng nhưng vẫn hòa quyện với thiên nhiên.

Khu đô thị Valeo Đầm Sen  Tân Phú do Vingroup đầu tư được triển khai thành 1 thành phố xanh thu nhỏ với mật độ xây dựng khoảng 16%, mặt tiền trải dài hơn 1km dọc bờ sông Sài Gòn.

Công viên ven sông Valeo Đầm Sen  Tân Phú do EDSA – tập đoàn thiết kế cảnh quan sân vườn hàng đầu Mỹ với hơn 50 năm kinh nghiệm, thiết kế theo hình mẫu từ công viên Tân Phú – NewYork danh tiếng có diện tích lên đến 14 héc ta, quy mô đầu tư 500 tỷ đồng . Dự kiến vào năm 2016 sẽ hoàn thành, công viên Valeo Đầm Sen  Tân Phú sẽ là công viên ven sông lớn nhất TP HCM và là lá phổi xanh mới cho trung tâm thành phố.