Home » Rao vặt » Cư dân Conic Skyway Residence tham gia khuyến mãi lên đến 700tr

Cư dân Conic Skyway Residence tham gia khuyến mãi lên đến 700tr

Sau 4 tháng chính thức ra mắt ra thị trường, khu nhà ở Conic Skyway Residence đã được nhiều người tiêu dùng đón nhận tham quan căn hộ mẫu mỗi ngày, nhất là khách hàng  có mong muốn ở và an cư thật sự.

Nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu chung cư Conic Skyway Residence do Công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong Conic (gọi tắt là Công ty Conic) được nhanh chóng hơn, công ty Conic đã áp dụng chương trình khuyến mãi lớn lên đến 700 triệu đồng dành cho quý vị mua căn hộ dự án Skyway Residence   trong thời gian từ ngày 07/09 đến 30/09. Theo đó, khách sẽ được tặng nội thất và chi phí quản lý trong thời gian 2 năm.

Nằm trong khu dân cư hiện hữu 13B, mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, chỉ 5km để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu nhà ở Conic Skyway Residence dễ dàng kết nối lưu thông tới trung tâm thành phố hay những tỉnh thành xung quanh. Được thiết kế tích hợp giữa sự tiện nghi và tiêu chuẩn kiến trúc sinh thái đương đại, khu chung cư bao gồm cao ốc 19 tầng với 02 block gồm 324 nhà ở và hạ tầng đi kèm.

Dự án Conic Skyway Residence được thừa hưởng tất cả các dịch vụ & tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội ổn định trong khu vực, bao gồm Khu dân cư 13B Conic, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chợ đầu mối Bình Điền, Đại học RMIT, siêu thị Lotte Mart, Bệnh viện Pháp – Việt, siêu thị Coop Mart, khu căn hộ cho phép bạn tiếp cận nhanh chóng với những dịch vụ thương mại, chăm sóc y tế, phát triển giáo dục…

Chính ưu điểm của vị trí giao thương huyết mạch, Conic Skyway Residence đáp ứng được cả nhu cầu ở nhanh chóng, thuận tiện kết nối lưu thông tới trung tâm Quận 7,Quận 5, Quận 1 và các tỉnh xung quanh qua những tuyến đường như: Quốc lộ 50, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng .v.v.

Sự kết hợp giữa lối thiết kế độc đáo và hài hòa, mỗi chung cư luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên kết hợp cùng khung cảnh thiên nhiên xung quanh khu dân cư đem đến cho người dân nơi đây một khu vực sống bình yên.

Đại diện chủ đầu tư, ông Phạm Tiến Dự, Phó Tổng Giám đốc Công ty CONIC, cho biết: “Khu căn hộ Conic Skyway Residence là tâm huyết của lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân nhân viên Conic với mong muốn đem lại nơi án cư đích thực cho cư dân hình thành nên cộng động nhân văn, môi trường sống lý tưởng với mức giá hợp lý nhất.

Hiện tại, Block G của dự án Skyway Residence đang trong giai đoạn hoàn thiện, cam kết bàn giao nhà vào Quý IV/2015. Tiếp nối việc hoàn thiện dự án, hiện tại block H đang được triển khai thi công với 144 căn hộ, dự kiến trong tháng 10/2015 sẽ chính thức mở bán để phục vụ nhu cầu an cư của người dân”.

Click xem thêm: http://goo.gl/x3YJXr