Home » Công nghệ » Quay tay Chọn Trung tâm thay màn hình Sony Z1 cực đỉnh ở khu vực Thái Bình

Quay tay Chọn Trung tâm thay màn hình Sony Z1 cực đỉnh ở khu vực Thái Bình

thay thế màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra chính hãng, chữa trị thay thế màn hình lcd trực tiếp tại cửa hàng

– Hiện Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra đã đươc với số lượng lớn người tiêu dùng được trang bị, bù lại do không gìn giữ tốt cho nên màn hình iphone của khách bị vênh, rạn nứt, cong , nhòe , tối và bị rớt vỡ.

– Hãy gọi ngay đến Huy Dũng mobile để được trả lời và thay thế màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra một phương thức chuyên nghiệp và ngay lập tức nhất.

man-hinh-sony-xperia-z1

Linh kiện màn hình thay thế được Huy Dũng mobie bảo hành sử dụng, đi theo nhiều chương trình ưu đãi khác.
Các câu hỏi của Khách hàng:
Câu 1: Điện thoại của tôi bị nứt màn hình, nhưng điện thoại vẫn sử dụng tốt, cảm ứng không có vấn đề gì. Vậy tôi có nhất thiết thay cả màn hình hay không? Thay xong màn hình vẫn nhạy giống như máy mới không?
Trả lời: Anh,chị chỉ cần thay thế mặt kính phía ngoài, sau khi [thaythay thế xong điện thoại vẫn hoạt động tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị đơ cảm ứng, có thể thay được hay không?
Trả lời: Quý khách có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho máy giúp giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng smartphone của quý khách đang dùng thuộc model nào?Quý khách có thể liên hệ số điện thoại để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và sọc màn hình trong, liệu thay được màn hình hay không?
Trả lời: Tùy theo dòng smartphone quý khách đang sử dụng mà chọn lựa chỉ [thaythay thế màn hình hay phải thay thế nguyên bộ màn hình. anh, chị vui lòng liên lạc số tổng đài hoặc cầm điện thoại đến Huy Dũng mobie để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.

Xem thêm : thay màn hình sony z1