Home » Rao vặt » Lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua dự án Goldmark City

Lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua dự án Goldmark City

Từ ngày 6-30/11, quý khách đặt mua chung cư  dự án Goldmark City sẽ được ưu đãi lãi suất lên tới 4,99% cho 36 tháng đầu tiên.

Chương trình áp dụng cho tất cả các hợp đồng giải ngân trước ngày 1/8/2016. Số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa, tương đương 50% giá trị căn hộ (bao gồm VAT).

Nếu khách mua  nào không có nhu cầu vay theo lãi suất hấp dẫn trên chỉ cần chi trả 60% giá trị hợp đồng khi nhận giao căn hộ. Số tiền còn lại chỉ cần thanh toán theo hàng quý trong vòng 9 tháng kể từ nhận nhà.

Dự án tổ hợp Goldmark City tọa lạc ngay 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, có tổng diện tích 12 ha, đáp ứng gần 5.000 chung cư hạng sang. Trong kế hoạch quy hoạch, dự án đầu tư tới hơn 72,3% cho mĩ quan thiên nhiên và 4 quảng trường, mang tới nơi sinh sống thoáng mát và trong lành.

Dự án Goldmark City sở hữu các cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển trong khu vực, giúp người sinh sống nhanh chóng kết nối và di chuyển đến trung tâm và khu vực gần đó. Không chỉ có quảng trường được thiết kế nổi bật, dự án còn sở hữu chuỗi tiện ích liên hoàn lên tới 302 tiện ích, đem đến cho mọi người nơi sống tiện nghi.

Dự án có gần 20 mẫu chung cư diện tích đa dạng từ 68-152 m2, mang phong cách tân cổ điển, phù hợp với đa dạng đối tượng. Toàn bộ các nhà ở tại dự án đều đảm bảo 100% lưu thông gió mát tự nhiên và ánh sáng tràn ngập những căn hộ, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa tốt cho sức khỏe người dân.

vào đầu tháng 11 vừa qua với 4 quảng trường Ruby, Sapphire, Nước và Ánh sáng,Dự án khu tổ hợp Goldmark City cũng vừa được trao tặng kỷ lục Guisness Việt Nam cho “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức