Home » Công nghệ » Cách Tìm Trung tâm sửa chữa điện thoại tin cậy tại khu vực tại TP Hồ Chí Minh

Cách Tìm Trung tâm sửa chữa điện thoại tin cậy tại khu vực tại TP Hồ Chí Minh

Đa số tín đồ của Táo khuyết than phiền rằng khi đi sửa chữa Smartphone Apple  thì điện thoại của họ thường bị tráo đồ? Vậy vì sao iPhone bị tráo đồ ?

1. Vì sao iPhone  bị luộc linh kiện?

Linh kiện Smartphone Apple  chính hãng thường rất đắt và khó tìm nên các chủ cửa hàng khi chữa bệnh iPhone  thường tìm cách tráo linh kiện zin bằng linh kiện fake sản xuất từ Trung Quốc.
381_img2

Trên chiếc Smartphone Apple , các chi tiết thường hay bị thay thế nhất là battery, mặt kính, chip Wifi, camera, khe sim, ốc máy… Tất cả các chi tiết này thường được các cửa hàng  chuyên  luộc  đồ thay thế bằng linh kiện China.

2. Cách nào vạch trần cửa hàng  luộc đồ Smartphone Apple  của bạn?

Việc lắp ráp  iPhone  để check và sửa chữa sẽ khó khăn rất nhiều so với điện thoại của các hãng khác. Yêu cầu bạn phải có công cụ và có một ít kĩ thuật về tháo lắp dế yêu .
381_img3
Vì vậy nếu dế yêu  bị chết người dùng  thường tìm đến các nơi thay thế. Đó là nguyên nhân gây ra nhiều trở ngại cho khách hàng tuy vậy lại là cơ hội cho những đối tượng chuyên thay thế  linh kiện  Smartphone Apple của khách hàng . Do đó đến những nơi có uy tín thì máy   của bạn sẽ an toàn, nhưng ngược lại gặp phải nơi sửa chữa ma thì xem như chiếc Smartphone Apple  yêu quý của bạn đã hư nay lại càng hư thêm.

3. Cách nào khi mang dế yêu  đi thay mà không bị thay thế  đồ?

Cẩn thận khi đem iPhone  đến cửa hàng sửa chữa

Để không cho chú iPhone  cưng của bạn sau khi sửa chữa về trâu lành thành trâu què thì bạn nên chú ý như sau:

– Trước khi đem máy đến các cửa hàng thay thế  hay chỗ bảo hành, khách hàng nên tra cứu thông tin ở các forum và đoán tình trạng hư hỏng chiếc Smartphone Apple  của bạn. Nếu trong điều kiện bạn có thể tự khắc phục được thì sẽ giúp bạn ít tốn công sức và thời gian mang máy đến chỗ sửa chữa.
381_img4
– Nên đem điện thoại  đến các chỗ bảo hành hoặc shop sửa chữa có uy tín. Tốt nhất là nên đem chiếc dế yêu  của bạn đến các trung tâm bảo hành chính hãng Apple để được các kỹ thuật viên lành nghề check và tư vấn sửa chữa. Nếu đến các trung tâm sửa chữa, khách hàng phải chọn các cửa hàng thực sự có thương hiệu và chuyên nghiệp trong việc thay thế các linh kiện của Iphone. Thường, tại các nơi bảo hành itại hãng của Apple và các shop sửa chữa chất lượng, sau khi check máy nếu lỗi nặng phải kí gửi điện thoại lại thì nhân viên cửa hàng sẽ cùng với khách kiểm tra các thiết bị bên trong, kế tiếp ký kết giấy cam kết trước khi khách hàng gửi đồ lại sửa chữa và ra về. Do đó khi gặp nơi sửa chữa nào không có cam kết với khách hàng thì tốt nhất bạn nên mang chiếc dế yêu  của mình về và tìm một nơi sửa chữa khác.

Xem thêm : Huydung mobile lừa đảo