Home » Rao vặt » Phú An Center có nên mua để ở?

Phú An Center có nên mua để ở?

Ngày 3/10, Công ty TNHH Nhã Đạt hợp tác cùng chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận mở bán khu nhà ở Phú An Center.

Ngay trong ngày thực hiện bán, cư dân đặt cọc có thể tham quan căn hộ đã hoàn thiện và được vay gói 30.000 tỷ đồng. Chỉ với 295 triệu đồng, các cư dân tương lai của Phú An Center đã có thể dọn vào định cư ngay.

Công ty TNHH Nhã Đạt cũng thực hiện hàng loạt các chính sách ưu đãi dành cho những cư dân có ý định đặt cọc chung cư trong ngày giới thiệu căn hộ mẫu. Đó là chuỗi sự kiện “Xem nhà mẫu, ướm nhà thật” cùng chương trình đặc biệt “Sổ hồng trao tay – nhận ngay ưu đãi”.

Đây là một trong số các dự án ở quận 12 nói riêng và Sài Gòn nói chung được chào bán sau khi hạng mục đã hoàn thành. Qúy khách khi đến chọn mua nhà ở đều có thể tận mắt quan sát căn hộ  hoàn thành và vì vậy, hoàn toàn tin tưởng khi nhà ở mình chọn cũng chính là chung cư sẽ được bàn giao.

Phú An Center tọa lạc tại quận 12, trong khuôn viên dự án khu nhà ở rộng 30,6 héc ta, với hệ số sử dụng đất 3,36 tương đương Singapore. Phú An Center có mật độ xây dựng 36,2% trong khu quy hoạch khép kín, đường nội khu thông thoáng liền kề trung tâm hành chính quận 12. Xung quanh với rất nhiều tiện ích ngoại khu đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt cho bạn như: siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng…

Chung cư gồm 8 dãy cao từ 7 đến 9 tầng xen kẽ nhau, liên kết 8 tòa  căn hộ là công viên nội khu thoáng mát và hầm đề xe thông suốt. Với những thiết kế tinh tế, Phú An Center chú trọng tính tiện lợi và việc tận dụng ánh sáng tự nhiên. Tất cả những chung cư tại dự án đều là căn hộ góc.

Trong đợt mở bán này, nhà ở được ra mắt có diện tích phù hợp từ 67,8 m2 đến 80,4 m2 với hai loại căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ, giá từ 11,6 triệu đồng /m2.

Click xem thêm: Căn hộ Opal Riverside