Home » Rao vặt » Căn hộ An Gia River City Quận 7 – Nơi hội tụ tinh hoa

Căn hộ An Gia River City Quận 7 – Nơi hội tụ tinh hoa

Qũy đất ngày càng hạn hẹp ở trung tâm thành phố

Ngày nay diện tích đất ở một số khu vực trung tâm Sài Gòn đang hạn hẹp dần do sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh. Để giải quyết vấn đề này trong định hướng phát triển TP.HCM luôn ưu tiên đến chính sách giãn dân ra khu vực vùng ven nhằm giảm gánh nặng dân số tại nội thành. Tuy nhiên với hầu như dân cư vẫn khao khát được sở hữu căn hộ tại các quận nội thành. Vì sự lợi ích khi sống ở khu vực nội thành là không thể phủ nhận. Bên cạnh việc tiết kiệm được thời gian đi lại thì sinh sống ở trung tâm cùng những tiện ích chất lượng hàng đầu luôn hấp dẫn nhiều người. Tuy nhiên, quỹ đất thu hẹp nghĩa là diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng theo đó mà giảm đi. Vì thế, đòi hỏi về địa điểm sống đảm bảo gần kề trung tâm và có môi trường sống thoải mái

Quận 7 – Cù Lao tam giác đầy tiềm năng

Địa thế quận 7 được bao quanh bởi 3 mặt sông như hình dáng của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn và liên kết dễ dàng đến trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 và quận 5.

Theo hoạch định tương lai đến năm 2020 của TP.HCM, quận 7 đang được quy hoạch phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các chung cư cao tầng hiện đại, thoáng mát liên kết với các công trình dịch vụ cộng đồng, công viên cây xanh rộng lớn, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, 1 cộng đồng dân cư thân thiện đang được hình thành ở quận 7 TP.HCM . Sau khi cải tạo, sông Bến Nghé- Tàu Hủ đã khoác lên quận 7 màu sắc rực sỡ và tươi sáng hơn nhiều . Đây cũng là lí do làm cho đất đai ở quận 7 và đặc biệt là khu vực mặt tiền Bến Vân Đồn được các chuyên gia bất động sản nhận định là đáp ứng đủ các tiêu chí để phát triển các công trình nhà ở cao cấp.

Trong Hội nghị bất động sản năm 2015 các chuyên ia bất động sản cũng đã phân tích, nhu cầu về căn hộ cao cấp là nhu cầu thực và đang là cơ hội cho các doanh nghiệp bất động sản khai thác.

Trong một trao đổi gần đây về kế hoạch đầu tư vào khu vực phía Nam của Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản An Gia

Việt Nam, một doanh nghiệp nổi tiếng với các dự án tại Hà Nội, Giám đốc Điều hành chi nhánh TP.HCM – Bà Phạm Thị Minh Hiếu đã chia sẻ: “Trong vài năm trước, phân khúc căn hộ cao cấp phải cố gắng để len qua khe cửa hẹp trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản thì qua hai quý đầu năm 2015 đã cho thấy thị trường bất động sản đang rộng cửa chờ đợi sự bức phá đầy thuyết phục của phân khúc căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: Vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý. Với dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp The GoldView dự kiến sẽ được Công ty An Gia  ra mắt vào trung tuần tháng 6 chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng”.

Công ty An Gia  Việt Nam – Nhà phát triển dự án River City

Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú ( phụ trách chính dự án River City  )

Website: www.thegoldview.net – HOTLINE: 0909.605.650