Home » Công nghệ » Kiến Thức Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Thạch Anh

Kiến Thức Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Thạch Anh

 

Mặt Dây Đeo Viên Đá Thạch Anh Một Số Khả Năng Mang Lại

Là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, viên đá thạch anh ám khói giúp phân tách tốt mọi việc ; cân đối năng lượng cảm xúc và thể chất; Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền – buồn rầu; tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ – hẹp hòi. giúp nâng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức. viên đá thạch anh khói còn có thể protect chủ nhân tránh được những điềm gở trong đời sống và kinh doanh.

Pháp sư, đạo sỹ, thầy thuốc chữa bệnh bằng tâm linh v.v… đeo mặt dây chuyền đá thạch anh tóc có khả năng là một loại bùa hộ mệnh tối ưu, phòng sự truyền nhiễm của khí bệnh, cũng phòng được sự quấy nhiễu của các cô hồn, và sự xâm không có lợi của tà pháp. mặt dây chuyền đá thạch anh đỏ

Có những giả thiết cho biết mặt dây đeo thạch anh đen có dính dáng vói hành tinh bên kia nên có khả năng cai nghiện ma túy. Đưa người nghiện back đời sống lúc bấy giờ. tuy nhiên mặt dây chuyền đá thạch anh đen được đánh giá là “thầy thuốc chữa bệnh máu ” nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa. Mặt dây chuyền viên đá thạch anh đen có công dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống.