Home » Rao vặt » Chào bán đợt cuối nhà ở The Vista

Chào bán đợt cuối nhà ở The Vista

CapitaLand giới thiệu những chung cư cuối tại The Vista với gói ưu đãi quản lý cho thuê trong 2 năm dành cho cư dân đầu tư lâu dài. Với khách đăng kí mua để ở sẽ được ưu tiên lựa chọn các căn có tầm view ra sông Sài Gòn.

The Vista có vị trí tại khu Đông TP HCM, giới thiệu những căn hộ đặc biệt đang được quản lý cho thuê bởi The Ascott – một trong những công ty quản lý nhà ở dịch vụ cho thuê hàng đầu trên thế giới và cũng là công ty con của CapitaLand. Khách hàng mua nhà ở sẽ được nhận dịch vụ quản lý nhà ở 5 sao bởi The Ascott và nhận phí cho thuê cam kết từ CapitaLand. Đây là gói dịch vụ hoàn thiện mà tập đoàn cung cấp nhằm mang đến sự yên tâm cho các chủ sở hữu chung cư.

Ngoài lựa chọn chung cư đầu tư với cam kết cho thuê hai năm, khách hàng còn có thể chọn đặt cọc chung cư dọn vào ở ngay cùng với nhiều lựa chọn chung cư với tầm nhìn ra sông Sài Gòn số lượng có hạn.

The Vista là một trong những khu chung cư thông minh tại quận 2 với vị trí thuận tiện đi vào trung tâm. The Vista cách không xa các trường học quốc tế và trung tâm mua sắm cao cấp. Dự án The Vista do công ty quản lý chuyên nghiệp Savills thực hiện mang đến không gian sống đầy đủ, đẳng câp. Các căn hộ được thiết kế mát mẻ và yên tĩnh bao gồm từ 2-4 phòng ngủ, căn hộ thông tầng và áp mái.

Là dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand (Singapore) tại Việt Nam, The Vista  định vị ngay phường An Phú, quận 2, TP HCM. Hoàn thiện năm 2011, dự án gồm 750 căn hộ ở và 100 chung cư dịch vụ cho thuê tại 6 block 24 tầng.

The Vista được phát triển đồng bộ trên mảnh đất diện tích 23.643m2, là khu phức hợp dân cư, thương mại, nhà ở dịch vụ và office cao cấp. Mật độ xậy dựng toàn dự án chỉ chiếm 26,5%, phần còn lại dành cho tiện ích xanh và cây cảnh. Các cụm nhà ở được bố trí dọc theo những tuyến đường vốn có để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có vô số cây xanh mặt nước. Dự án The Vista thừa hưởng tầm nhìn thoáng mát về sông Sài Gòn cũng như cảnh quan từ trên cao của cả trung tâm và cả phía Đông Sài Gòn.

Click xem thêm: http://goo.gl/uLUxoH