Home » Công nghệ » Huy Dũng mobile chuyên nhận thay, sửa máy ảnh iPhone 6,6 Plus chính hãng chính hãng tin cậy giá tốt tại TPHCM

Huy Dũng mobile chuyên nhận thay, sửa máy ảnh iPhone 6,6 Plus chính hãng chính hãng tin cậy giá tốt tại TPHCM

tình hình đưa đến sự cố iPhone 6,6 Plus hư máy ảnh: nguyên nhân khiến camera iPhone 6, iPhone 6Plus bị hư hỏng Phần lớn là do vô ý làm rơi máy hoặc máy bị rơi rớt vào nước khiến máy ảnh bị chập mạch, camera của chiếc máy bị vật nặng đè lên do đó làm tác động đến uy tín về chất lượng hình ảnh, sắc màu picture không rõ nét.

Điều quan trọng nhất ngày nay là bạn phải đem máy đến trung tâm hay cửa hàng để thay, sửa. Nếu camera trên iPhone 6, iphone 6Plus chỉ hư hỏng nhẹ thì người mua sẽ chỉ cần sửa chúng, nếu camera chẳng may bị hỏng nặng thì người dùng không còn cách nào khác là thay mới máy ảnh mới.
Untitled-7
Nếu bạn cần sửa camera cho chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus của bản thân Mặc dù vậy lại chưa biết địa chỉ nào mới là chỗ sửa chữa smartphone uy tín chất lượng, uy tín. Hãy tìm đến trung tâm chuyên chữa trị, thay mới phụ kiện điện thoại hàng đầu hcm – Huy Dũng mobile. Với độ uy tín cao trong lĩnh vực chữa trị smartphone và được đánh giá là một trong các cửa hàng có uy tín nhất tại TPHCM cũng tương tự như Việt Nam. Đến với Huy Dũng mobile bạn toàn bộ có thể yên tâm về uy tín linh kiện thay thế, dịch vụ sửa chữa, giá cả the service cũng tương tự như chính sách hậu mãi và bảo trì sau chữa trị của trung tâm.

trình tự qui trình thay mới camera iPhone 6,6 Plus bị vấn đề

Máy được người thợ kiểm tra tổng thể và báo trục trặc cho người sử dụng.

Tại Huy Dũng mobile, việc thay thế hoặc chữa trị camera cho iPhone 6 hoặc 6Plus đều được thi hành mức khoảng thời gian ngắn.

sau khi test tra kỹ lưỡng hư hỏng camera mà iphone 6, iPhone 6plus gặp phải, cộng tác viên sẽ thực hiện thay máy ảnh cho quý khách.

chuyên gia công nghệ bậc cao tại trung tâm sẽ đảm nhiệm thay mới camera iPhone.

Máy sẽ được dấn tới phòng test chất lượng và uy tín để test sau thời gian hoàn thành trong lúc thay mới, chữa trị máy ảnh.

Xem thêm : thay camera iphone 5