Home » Tin tổng hợp » Cách lắp đặt vè che mưa Xe bán tải đúng chuẩn tại gara Nova4x4

Cách lắp đặt vè che mưa Xe bán tải đúng chuẩn tại gara Nova4x4

Khi di chuyển trong rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trên những phụ tùng giúp anh chị có được rất nhiều ứng dụng tiện lợi. Yên tâm hơn nhiều cho anh chị em khi lái xe. Những tác dụng khi dùng Vè che mưa xe bán tải của anh chị em sẽ được giới thiệu qua bài viết sau đây.

Không để bên trong chiếc xe bị tạt thấm nước mưa

Nước mưa tạt vào trong phía cửa kiếng và thấm vào trên xế cưng khi vào mùa mưa bão rất khó có khả năng. giúp chiếc xe vẫn thoáng và không bị nước tạ hay thấm từ ở cửa kiếng xuống thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là sản phẩm rất tốt.

Che nắng chiếu vào chiếc xe ở phía trên của kiếng

Vào các mùa khô thì Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp che nắng không hắt vào bên trong xe từ phía trên, giúp chiếc xe không bị ám mùi cho anh chị em thích hút thuốc có khả năng thoải mái hạ thấp kính xuống để thoáng khí hơn.

Giảm nhiệt lên đời xe

Các anh chị em cảm thấy ngợp với cái nóng gay gắt vào các ngày thường trong Việt Nam thì Vè che mưa sẽ giúp anh chị em che bớt nắng và giúp không khí mát tràn vào trên xế cưng để giảm nhiệt lên đời của xe. Tạo cảm giác dễ chịu cho anh chị em khi ở bên ở chiếc xe ngon hơn.

Mang lại nét thẩm mỹ

Tạo nên vẻ đẹp, mạnh mẽ hơn cho phần mặt kính của xe và giúp xế cưng có vẻ hầm hố hơn nhiều khi trông từ vẻ ngoài. Để xe của anh chị em được cá tính nhất có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau đó là sọc trắng đen và full màu đen tùy ý anh chị em lựa chọn.

Tham khảo thêm: giá vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên lắp đặt vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39