Home » Rao vặt » Ra mắt block Eco Spring thuộc chung cư Eco-Green City

Ra mắt block Eco Spring thuộc chung cư Eco-Green City

Khối căn hộ Eco Spring nằm trong dự án Eco-Green City sẽ được ra mắt ra thị trường vào ngày 12/12 tại khách sạn Marriott, Hà Nội.

ra-mat-toa-thap-eco-spring-thuoc-du-an-eco-green-city

Nằm tại trục đường Nguyễn Xiển – con đường trọng điểm và là cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô, Eco-Green City là tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao và khép kín, phù hợp cho cuộc sống văn minh, tiện nghi. Eco-Green City có diện tích rộng hơn 20.000m2, gồm có 4 block chung cư, mật độ xây dựng chỉ hơn 25%.

Chủ đầu tư dành tới gần 70% quỹ đất cho quảng trường, cây xanh, đài phun nước, lối đi dạo, khu vui chơi trẻ em và khu tổ chức sự kiện. Eco-Green City còn có bầu không khí trong lành, tươi mát do gần công viên Chu Văn An (rộng 100ha).

Dự án Eco-Green City thiết kế theo tiêu chí xanh và tối ưu không gian và ánh sáng, sử dụng tốt nhất không gian xanh và ánh sáng tự nhiên. Eco Spring là tòa nhà có hướng nhìn đẹp nhất trong dự án Eco-Green City khi định vị tại hướng Đông Nam.

ra-mat-toa-thap-eco-spring-thuoc-du-an-eco-green-city-1

Có vị trí trong khuôn viên của Eco-Green City, Eco Spriơng thừa hưởng hệ thống hạ tầng pháy triển, tiện ích đa dạng như quảng trường nước, hệ thống khu vui chơi giải trí và cà phê, trung tâm thương mại, tầng đậu xe thông minh, bể bơi 4 mùa, thư viện cộng đồng…

Những căn hộ Eco Spring được thiết kế đa dạng, có diện tích từ 56m2 đến 106m2 với từ 2-3 phòng ngủ. Thiết kế này không chỉ phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt của những hộ gia đình trẻ mà còn thích hợp với những gia đình đa thế hệ.

Những căn hộ hướng Tây Nam của Eco Spring hướng ra công viên Chu Văn An xanh mát, giúp điều hòa không khí cho người dân và mang lại cảnh quan đẹp. Hai mặt Đông Bắc và Tây Bắc của dự án nhìn trọn khuôn viên chung, tất cả các mặt đều thông thoáng với không gian mở.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside