Home » Công nghệ » Thay mặt kính cảm ứng ,thay thế màn hình cảm ứng smartphone Galaxy S3 rẻ nhất

Thay mặt kính cảm ứng ,thay thế màn hình cảm ứng smartphone Galaxy S3 rẻ nhất

Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng ,Thay Màn Hình Lcd Smartphone Samsung Galaxy S3 Rẻ Nhất

Chẳng may bạn vô tình làm rớt rớt đưa tới chiếc smartphone Galaxy S3 bị liệt loạn cảm ứng thì đó quả thật là một tình trạng tệ có hại, bên cạnh đó Lúc đó bạn sẽ lo sợ rằng không biết thay thế màn hình Samsung S3 địa chỉ nào tin cậy để uy tín về chất lượng máy được như lúc đầu, thời lượng sửa chữa mất bao lâu ? có làm gián đoạn công vụ liên hệ và sự nghiệp của bạn hay không ? hoặc thậm chí có khi bạn lo lắng công việc máy của bạn bị tráo đổi phụ kiện trong quá trình sửa chữa.

Cửa Hàng Bảo Long Mobile Cam Kết Khi Thay Mới Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Tại Trung Tâm

– người thợ tay nghề cao, thời gian thay thế màn hình chỉ trong vòng 40-50 phút.
– bảo trì 06 tháng cho Hầu hết sản phẩm mặt kính Samsung Galaxy S3.
– trình tự thay thế mặt kính Galaxy S3 chuyên môn cao Test 2 bước
– bảo hành cả quá tình thay, mọi trục trặc của kỹ thuật viên.

Bạn bị hỏng mặt kính cảm ứng hoặc màn hình cảm ứng của smartphone Samsung Galaxy S3? Đừng lo lắng vì ngay tại Trung Tâm Bảo Long Mobile, chúng tôi có đầy đủ công nghệ, công nghệ để bóc tách mặt kính và màn hình hiển thị có thể hỗ trợ bạn thay mới riêng mặt kính cảm ứng với mức chi phí rẻ nhất tại SG. Chúng tôi được lắp đặt keo khô thay vì keo dán UV thủ công của các đơn vị khác nhờ đó đem tới chất lượng, uy tín thay thế mặt kính Galaxy S3 nổi trội hoàn toàn. thay xong xuôi bảo đảm mặt kính Samsung S3 nét như không hề bị hỏng hóc thay mặt kính s3

Với chức năng Social Tag, người mua không cần tìm bạn của mình trên các trang xã hội khi muốn tag họ vào một bức ảnh nào đó, Social Tag sẽ tự động nhận diện khuôn mặt trong những tấm ảnh đó. Dĩ nhiên là người mua cũng dễ dàng tag tên người tương xứng ngay trên trình xem hình ảnh.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình