Home » Công nghệ » Màn hình HTC 8X bị lỗi mờ, cần dùng cách gì để sửa? Có nên thay mới?

Màn hình HTC 8X bị lỗi mờ, cần dùng cách gì để sửa? Có nên thay mới?

Màn hình HTC 8X bị lỗi mờ, dùng cách gì để sữa? Có nên thay mới?

HTC 8X – design xứng tầm
Khi HTC công bố Windows Phone 8X, hàng loạt lời dèm pha cho biết đây chỉ là một design sao chép dòng Lumia 800 và 900 của Nokia. Nhưng chỉ cần được nhìn cũng giống như cầm thực tế, khách sẽ thấy 8X là chiếc smartphone đích thực của HTC, không thể nhầm lẫn với các chiếc Lumia của hãng di động Phần Lan. 8X cũng được thiết kế unibody nguyên khối với phần vỏ làm hoàn toàn từ Polycarbonate. màn hình cảm ứng cùng linh kiện của thiết bị được thả và gắn vào bên trong vỏ, không cần dùng đến bất kỳ chiếc vít nào. Nhưng mỏng và nhẹ là cảm thấy trước tiên của số đông khác hẳn với các mẫu Lumia 900 hay 800 của Nokia. thực tế 8X có độ mỏng là 10,1 mm, còn dày hơn 1 chút so với One X (8,9 mm).
Mọi chi tiết xem ở: thay màn hình cảm ứng HTC 8X giá bao nhiêu

Màn hình HTC 8X bị lỗi mờ, cần dùng cách gì để sửa? Có nên thay mới?
Màn hình HTC 8X bị lỗi mờ, cần dùng cách gì để sửa? Có nên thay mới?

thiết kế độc đáo của HTC 8X
Nhờ các đường vát sâu ở bốn cạnh vào phía lưng đã sản xuất ra cảm thấy máy mỏng hơn cả. Trọng lượng 130 g giúp 8X vừa tay, không quá nặng như khi cầm Lumia 900, chiếc smartphone có màn hình tương đương của Nokia. nhưng nếu cầm và sử dụng nhiều sẽ thấy việc vát quá sâu và mỏng của 8X làm cho máy không thật sự chắc rằng trong tay, dễ trơn và có thể trượt khỏi tay. So với những gì nhìn qua ảnh, 8X ở bên ngoài trông đẹp hơn. Vỏ máy có lớp sơn mềm chống bám bẩn, nhưng lưu ý có khả năng bị bong hoặc tróc nếu va chạm mạnh. Phần lỗ loa thoại ở trên và phía lưng là các lỗ nhỏ li ti, có uy tín trọn vẹn cực cao khi kích cở nhỏ nhưng đều tăm tắp. Riêng loa ở đằng trước có tới 70 lỗ chia thành 2 hàng đều nhau. nhưng, loa thoại cũng là phần khiến cho 8X mất điểm về tính thẩm mỹ, khiến nó không ăn khớp với thiết kế chung của đằng trước với các model màu tím, đỏ ngoại trừ màu đen.

Màn hình HTC 8X bị lỗi mờ, cần dùng cách gì để sửa? Có nên thay mới?
Màn hình HTC 8X bị lỗi mờ, cần dùng cách gì để sửa? Có nên thay mới?

Tại sao khách hàng nên chọn trung tâm chúng tôi làm điểm sửa chữa thay màn hình lcd HTC?
ĐT HTC của các người sử dụng được test tính năng ngay trước mặt khách và cho khách ký vào tem dán lên pin, main…..
Phiếu nhận máy luôn ghi rõ Imei hoặc Serial, số liệu cụ thể về thực trạng máy(máy có bị móp, méo, trầy trụa…), lỗi gì, sửa chữa thế nào, báo giá ra sao….
Sửa đúng lỗi của chiếc máy, báo cho khách những lỗi thực có của máy
Không luộc đồ, tráo linh kiện, đổi đồ của khách
có sẵn 5 năm từng trải trong lãnh vực thay màn hình hiển thị – mặt kính cảm ứng – cảm ứng HTC
linh kiện zin HTC 100%