Home » Rao vặt » New life Tower sắp công bố mở bán

New life Tower sắp công bố mở bán

Dự án chung cư New Life được xây dựng trên lô đất N2, khu A1 thuộc khu đô thị mới Cái Dăm, Quảng Ninh, do Tổng Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco làm chủ đầu tư.

Dự án New Life Tower  Quảng Ninh nằm ở vị trí vàng, từ dự án khoảng 500m là tới Hạ Long Marine , cách bến tàu du lịch 500m, 2.5 km để  đến bãi tắm Bãi Cháy . Dự án chung cư New Life Tower gồm 3 tòa cao 27 tầng với tầng hầm và tầng một thông nhau.

Những nhà ở dự án có giá trung bình khoảng dưới một tỷ đồng, được thiết kế cao cấp, thoải mái, tận dụng tối đa năng lượngsử dụng. Mỗi chung cư có ít nhất hai phòng ngủ, cửa sổ và ban công rộng lớn, thích hợp với những gia đình có từ hai thế hệ sinh sống.

Vị trí gần khu bãi tắm, những khu du lịch nổi tiếng, cư dân có thể đầu tư nhà ở New Life Tower Quảng Ninh phục vụ nhu cầunghỉ dưỡng, du lịch cho cả gia đình.

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm căn hộ để ở, chủ đầu tư cũng đã đầu tư một 1 sản phẩm BĐS căn hộ dịch vụ khách sạn. Hầu hết các căn hộ sẽ được trang bị nội thất đầy đủ và cao cấp khi tham gia vào hình thức này để phục vụ việc  cho thuê nhà ở ngắn hạn và dài hạn.

Theo đó, khách mua sẽ được Geleximco cam kết hưởng lợi ích chiết khấu 14% trên tổng giá trị chung cư trong hai năm đầu

Clikc xem thêm: Lux City