Home » Rao vặt » Đã có hơn 80% người sở hữu nhà ở Packexim 2 trong đợt mở bán đầu tiên

Đã có hơn 80% người sở hữu nhà ở Packexim 2 trong đợt mở bán đầu tiên

Các chung cư 2 phòng ngủ có góc nhìn về sông Hồng và trung tâm thủ đô Hà Nội có giá bán 1,4-1,6 tỷ đồng (đã gồm VAT và nội thất cao cấp). ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Sau khi ra mắt lần một vào ngày 27/11, liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 là đơn vị phân phối đã tổ chức buổi lễ chào bán chung cư Packexim 2 vào ngày 13/12 tại phòng bán hàng dự án (ngõ 15 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội). Chương trình này đã gây được sự chú ý đông đảo khách tham gia tìm hiểu thông tin và chọn mua.

Như thế, chỉ sau 2 tuần giới thiệu ra thị trường, hơn 60 căn hộ Packexim 2, tương đương với khoảng 80% số lượng nhà ở ra mắt trong lần một đã được chủ đầu tư bán thành công.

Dự án Packexim 2 do Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì làm chủ đầu tư, định vị ở ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ. Từ Packexim 2 chỉ cần bỏ ra khoảng 10 phút để đến cầu Nhật Tân, kết nối thuận lợi đến sân bay Nội Bài.

Phía Bắc dự án Packexim 2 nhìn về sông Hồng, phía Nam hướng về hồ Tây, khing cảnh cầu Nhật Tân nằm trọn vẹn ở phía Đông. Dự án thuộc quần thể hoàn chỉnh với những căn biệt thự, nhà liền kề đã có quần thể dân cư ổn định, lối vào thoáng mát nhiều cây xanh. Người dân có thể hưởng khu vực an cư thoáng đãng, yên bình và an ninh an toàn.

Hiện nay, dự án Packexim 2 đã thi công tới tầng 13. Chủ đầu tư sẽ dành cho khách hàng giá ưu đãi kéo dài tới hết năm 2015từ khoảng 24 triệu đồng / m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp). ( Click xem thêm: Biệt thự Melosa Garden )