Home » Công nghệ » Cửa hàng nhận Địa chỉ thay mới màn hình cảm ứng IPAD MINI cực độc tại khu vực Nam Định

Cửa hàng nhận Địa chỉ thay mới màn hình cảm ứng IPAD MINI cực độc tại khu vực Nam Định

các điều phải biết khi thay màn hình iPad MINI

Khi phải đem chiếc iPad MINI yêu quý của bản thân đi thay thế màn hình chắc chắn ai cũng cảm nhận thấy lo sợ, nhất là khi nơi tới thay màn hình hiển thị là một trung tâm mà chất lượng và uy tín và giá bạn đều không rõ thì suy nghĩ nhiều sẽ càng lớn hơn, page dưới đây sẽ chia sẻ cho người dùng 1 vài điều cần chú ý khi thay mới màn hình hiển thị iPad MINI ở những trung tâm lạ.

1. chọn lựa trung tâm tin cậy không dể

– chia sẻ đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến đến là cách thức để có khả năng chọn 1 trung tâm thay thế màn hình hiển thị IPAD mini uy tín, chất lượng.

+ thay mới màn hình lcd iPad mini không phải là công vụ quá phức tạp cho nên thời gian thay mới nhiều nhất chỉ khoảng nửa tiếng do đó người sử dụng đến thay thế màn hình hiển thị có thể chờ lấy máy ngay, nếu trung tâm bạn đến buộc bạn phải để máy lại trung tâm thì người bạn tốt nhất do đó đi tới nơi khác.

+ thường thì màn hình cảm ứng IPAD MINI khi thay thế sẽ được bảo trì từ 1 đến 3 tháng, với những trung tâm chỉ bảo hành 1, 2 tuần cho bạn thì bạn không nên thay mới.

+ Để nghe thấy phần nào căn nguyên cũng giống như chất lượng và uy tín của linh kiện bạn có thể nhìn vào giá thành của màn hình iPad MINI .

– người mua nên lựa chọn đến những trung tâm chữa trị iPad lớn hay vừa, yếu điểm, điểm mạnh của từng địa chỉ là gì.

+ trung tâm lớn như hành tinh di động ,fptshop… họ rất đáng tin cậy ở phần thay màn hình zin cho bạn và nếu hên đối với rằng người kỹ thuật viên có trải nghiệm và làm kỹ nữa là ok. nhưng nhược điểm là để lại máy chứ phải thường không được nhận liền đâu.

+ điểm mạnh của những cửa hàng vừa là bạn có thể thay và nhận máy lại ngay chỉ sau 30 phút. Tuy nhiên, khuyết điểm là chưa biết chắc chất lượng của màn hình cảm ứng mà họ dùng để thay cho bạn, Tuy vậy một điều có thể chắc hẳn rằng những cửa hàng này dù thay màn hình với chất lượng giống các cửa hàng lớn thì giá thành thay vẫn rẻ hơn.

2. phân biệt màn hình cảm ứng IPAD mini giả và thật

– Nếu muốn đoán màn hình mới mà cửa hàng sắp sửa thay mới cho bạn là hàng xịn hay hàng dởm thì bạn có thể dựa trên hai cách sau:

* Xem cabble của màn hình hiển thị: chất liệu thô ráp, in chữ nỗi Apple và các cụ thể minh bạch đó chính là màn hình chất lượng, uy tín của Apple còn các thông tin ngược lại khi chất liệu mướt,không có in chữ Apple minh bạch và các chi tiết có các gốc chưa hòa hợp đó là màn hình hiển thị iPad MINI dởm.

* Xem lớp bề mặt của màn hình: chất liệu kính của Apple trang thiết bị cho thế hệ IPAD MINI với chất liệu không bám nước và bụi còn màn hình cảm ứng dởm sẽ không có được vì thế chỉ cần cho 1 giọt nước lên màn hình lcd lag nhẹ giọt nước trôi đi là chuẩn còn nằm bẹp trên màn hình là dởm

Xem thêm : thay màn hình ipad mini