Home » Rao vặt » Dự án Imperia Garden vượt tiến độ thi công gần 1 tháng

Dự án Imperia Garden vượt tiến độ thi công gần 1 tháng

Với sự tham gia của các nhà thầu như Coteccons và Hòa Bình, dự án căn hộ Imperia Garden đã đảm bảo chất lượng thực hiện và vượt thời gian thi công.

Dự án chung cư Imperia Garden khởi công vào ngày 23/1/2015 và đến giữa tháng 7, nhà thầu Coteccons đã xây dựng xong phần móng của dãy chung cư 29T và 35T. Hiện nay, hai khối nhà này đã đổ xong sàn tầng 1 và sắp tới đẩy mạnh tiến độ thi công phần thân. Nhà thầu Hòa Bình đã hoàn thành phần móng khu nhà 27T và chuyển sang giai đoạn thi công mới.

Giám đốc Khối quản lý dự án Công ty TNHH Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam (tổng thầu phát triển Imperia Garden)- Ông Nguyễn Thanh Hợp cho hay chủ đầu tư và các nhà thầu đã huy động tổng lực để đẩy nhanh tiến độ thi công dự án và đảm bảo chất lượng cam kết.
“Theo kế hoạch, phần ngầm của tòa nhà 29T và 35T sẽ hoàn thành vào ngày 15/11 nhưng đến 15/10 đã hoàn thành đổ sàn tầng một của hai tòa nhà này, sớm hơn dự kiến một tháng”, ông Hợp cho hay.

Ông Hợp khẳng định thêm với việc hoàn thành giai đoạn thi công phức tạp nhất là phần móng và 2 tầng hầm trước cả kế hoạch dự kiến, công tác triển khai xây dựng phần thân sẽ thuận lợi và nhanh hơn. Chính vì thế, vào giữa năm 2017dự án hoàn toàn có thể giao chung cư cho người mua như cam kết trong hợp đồng.

Với mục tiêu xây dựng một dự án căn hộ đẳng cấp chất lượng cao và đúng tiến độ, chủ đầu tư đã chọn các nhà thầu xây dựng như Coteccons, Hòa Bình, Licogi và tư vấn giám sát là Coninco 3C. Đây đều là những nhà thầu có nhiều kinh nghiệm phát triển dự án bất động sản đẳng cấp.

Ví dụ như, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã có 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, với ưu điểm là thực hiện những công trình nhà cao tầng, chung cư cao cấp, khách sạn. Ở khu vực miền Bắc, Hòa Bình là nhà thầu thi công hàng loạt các dự án quy mô lớn và đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao, tính mỹ thuật, công nghệ như khu chung cư Keangnam Landmark Tower, Vietinbank Tower, căn hộ hạng sang Palais de Louis hay tổ hợp Discovery Complex.

Ông Nguyễn Hoàng Long – Trưởng văn phòng đại diện của Hòa Bình ở thủ đô cho biết, Imperia Garden là một dự án lớn, đòi hỏi kỹ thuật thi công cao, phải đảm bảo tốt về yếu tố thẩm mỹ, an toàn và chất lượng cho dự án. Vì thế, để nâng cao chất lượng và rút ngắn tiến độ, ngay từ đầu, chủ thầu Hòa Bình đã có kế hoạch sử dụng biện pháp xây dựng cốp pha nhôm hiện đại, có độ an toàn cao, ổn định cao. Không những thế, khi áp dụng thực tế tại công trình, nhà thầu luôn áp dụng triệt để cách thức quản lý 5S của Nhật Bản để kiểm soát chặt chẽ các giai đoạn thi công.

Ông Long khẳng định “Bằng những phương pháp thi công tiên tiến và việc tuân thủ các quy định tiêu chuẩn của hệ thống ISO9001:2008, ISO14001:2005, OHSAS18001:2007, nhà thầu sẽ nỗ lực phối hợp với chủ đầu tư cam kết đảm bảo các yếu tố an toàn, tiến độ, chất lượng cho dự án và sẽ đem đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm nhà ở của Imperia Garden”.

Dự án Imperia Garden định vị ở 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, được thực hiện theo mô hình “vườn trong phố” đem lại môi trường sinh sống thoáng mát, hài hòa với thiên nhiên cho cư dân. Hơn 90% chung cư của block 29T và 35T đã tìm chủ chỉ sau một thời gian ngắn sau khi chào bán. Chỉ sau hơn một tháng mở bán ra thị trường người tiêu dùng cũng đã đặt mua  gần 400 nhà ở của 2 khu căn hộ  27T .

Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7