Home » Tin tổng hợp » Làm cách âm chống ồn cho xe bán tải tại Công ty TNHH Nova4x4 HCM

Làm cách âm chống ồn cho xe bán tải tại Công ty TNHH Nova4x4 HCM

Nhu cầu độc đáo cho dòng bán tải – Dán cách âm chống ồn cho dòng xe bán tải

Một số nguyên nhân gây ra tiếng ồn cho xe bán tải của các bác có thể kể ra: như là tiếng ồn từ gầm của xe, nguyên do từ bên ngoài như địa hình không tốt hay xe cộ mắc võng,.. điều đó gâytác động lớn đến vấn đề chạy xe, gây mất chú ý thì cách âm chống ồn là một giải pháp tối ưu dành cho xe bán tải.

Các bạn nên cân nhắc thận trọng trong việc lựa chọn vật liệu cách âm cho chiếc xe của mình mà vẫn đảm bảo được các yếu tố cần thiết của bác bác vẫn có được tính hiệu quả và thẩm mỹ cho xế.

Một trong các lý do nên dán cách âm chống ồn cho xe

– Suy giảm tối đa âm thanh hỗn tạp.

– âm thanh lớn như từ đường sá, tiếng ồn từ các tạp âm khác,..sẽ không còn là mối quan ngại bạn cần phải lo nữa.

– Phạm vi bên trong được tĩnh lặng hơn giúp cảm xúc cá nhân dần trở nên thoải mái hơn

– Ngăn chặn sự bất cập, mất tập trung khi lái xe

Quy trình thực hiện tiêu chuẩn trong việc dán cách âm chống ồn cho các dòng bán tải

Để dán cách âm cho một em xế thì thường có các khâu nên gỡ rời từng món đồ ở phía trong sàn xe và phía cửa,.., dán cách âm và hoàn tất lại từng món đồ, vừa không có quá nhiều nhược điểm trong giảm bớt việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm bớt trở ngại cho người sử dụng và không tốn nhiều thời gian cho việc dán cách âm. Riêng phần dán cách âm chống ồn được dán thành hai lần dán, gồm có lớp thứ nhất là chống ồn và cuối cùng là lớp chống tạp âm

Tiềm năng từ việc dán cách âm chống ồn cho xe của bạn

Ngoài ra, với chất liệu tạo nên, việc dán cách âm làm cho xe không bị mất độ dính, không bị trường hợp có mùi lạ, không độc hại và không gây tác động lớn đến người dùng.

Địa điểm dán cách âm cho xe bán tải uy tín

Một số xu hướng chọn nơi lắp đặt cách âm uy tín có thể nói tới cửa hàng Nova4x4,Nova4x4 chuyên cung cấp trang thiết bị xe bán tải chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm, nhóm kỹ thuật cao cam kết lắp ráp các sản phẩm với chi phí hợp túi và thiết kế sang chảnh.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: miếng cách âm 3m

Mọi thắc mắc về dán cách âm xe bán tải, hãy liên hệ về Nova4x4 Workshop để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Ga-ra Nova4x4 chuyên dán cách âm xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 0918.49.88.39