Home » Tin tổng hợp » Lời khuyên lắp nắp thùng xe bán tải Hilux BT50 Triton Ford Ranger Navara Dmax Colorado

Lời khuyên lắp nắp thùng xe bán tải Hilux BT50 Triton Ford Ranger Navara Dmax Colorado

Nắp thùng xe hơi chính là một trong những sản phẩm rất được ưu ái bởi anh chị em chơi xe. Vậy nắp thùng có bao nhiêu loại? Những loại nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Qua bài viết sau đây các anh chị em sẽ được Nova4x4 giới thiệu qua các loại nắp thùng tốt nhất hiên nay.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, giả phần đuôi sau trông như một xế cưng 7 chỗ mang vẻ mạnh mẽ của xế cưng hoàn thành hơn.

Che nắng mưa hoàn toàn cho chiếc xe và thùng sau xế cưng sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có khả năng mạnh mẽ thêm nhiều đồ hơn nữa khi sử dụng các anh chị em chở hàng sẽ cực thích loại thùng này .

Nắp thùng thấp

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng xế cưng sau bởi các nắp thùng xe hơi giúp đồ đạc bên trên không bị hư hại.

Thiết kế của dòng xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ cá tính với kiểu dáng của nắp thùng này Phần đuôi sau dùng nắp trùng với màu xế cưng tạo nên sự liền mạch cho xế cưng giúp xế cưng sang trọng hơn nhiều.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và đẳng cấp với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của loại nắp thùng cuộn này . Được che kín và bảo vệ thùng chiếc xe khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ đẹp cực kì cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được ghép lại vs nhau. Chất lượng thì không hề thua kém chỉ phụ tùng nắp thùng khác nhưng giá lại khá rẻ để anh chị em có khả năng tiết kiệm chi phí

Tham khảo : giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39