Home » Bài viết hay » Giá bán dự án chung cư River City hiện đại nhất ở khu vực Lạng Sơn

Giá bán dự án chung cư River City hiện đại nhất ở khu vực Lạng Sơn

An Gia River City quan 7 được xây dựng với tổng số căn hộ là 1.905 chia đều cho 2 block, một block 33 tầng và một block 27 tầng. Các căn hộ sẽ được bán với giá khoảng từ 33 triệu đồng/m2 đã hoàn thiện nội thất (chưa bao gồm VAT). Theo kế hoạch, đến tháng 8/2017, các căn hộ sẽ được bàn giao cho chủ sở hữu.

Xem thêm : căn hộ river city

Vì sao Căn Hộ An Gia River City quan 7 được người tiêu dùng ưa thích đến vậy? Đó là vì những lý do sau:

  • Về Vị trí:

– Được lựa chọn xây dựng tại Quận 6, nhưng An Gia River City Q 7 lại gần hơn so với suy nghĩ của các khách hàng. Sự thật là, Căn Hộ An Gia River City quan 7 tọa lạc tại mặt tiền đường Trịnh Đình Trọng , tiếp giáp với Quận Tân Bình , Quận 10 với đầy đủ tiện ích cũng nằm trong bán kính 1,5km.
.

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

– Đầy uy tín với danh tiếng được tạo lập trên các lĩnh vực như BĐS, Tài chính, Nhà hàng, Giáo dục, Sân Golf,…cùng kinh nghiệm hơn 20 năm kinh doanh và phát triển với hơn 70 dự án BĐS lớn nhỏ tại TP. HCM.\

– Mức độ trách nhiệm với khách hàng của An Gia River City cũng được biết đến nhiều như chính uy tín trong cộng đồng bất động sản của An Gia River City vậy. Trách nhiệm với khách hàng, xây dựng và củng cố cộng đồng và lưu thông tài chính hợp pháp đó chính là An Gia River City .

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 tân cư dân đã quyết định mua căn hộ An Gia River City Quận 7 đối với độ chất lượng và phù hợp của dự án. 2 tỷ VNĐ cho một căn hộ quả là một con số kếch sù, nhưng đã hơn 500 khách hàng bị thuyết phục bởi An Gia River City Q 7 . Hãy đến thử cùng chúng tôi!