Home » Bài viết hay » Tiện ích khi mua thiết bị cân xe tải Việt Mỹ 80 tấn cao cấp với giá rẻ nhất

Tiện ích khi mua thiết bị cân xe tải Việt Mỹ 80 tấn cao cấp với giá rẻ nhất

Cty cân điện tử Việt Mỹ là cty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm và linh kiện cân điện tử cao cấp, do các hãng cân điện tử nổi tiếng trên thế giới sản xuất.Việt Mỹ ký kết với khách hàng cung cấp các giải pháp kỹ thuât hoàn chỉnh , mức giá sản phẩm do Việt Mỹ bán luôn hợp lý trong môi trường cạnh tranh, chế độ hậu mãi cực tốt, chất lượng thiết bị cao luôn được Việt Mỹ đảm bảo.

1. Đặc tính kỹ thuật cân xe tải 80 tấn:

-Thiết bị cân xe tải đạt Class 3 theo tiêu chuẩn quốc tế OIML-R76 hay cấp chính xác 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4988-89 .
-Phân độ chia của thiết bị cân ôtô: 5 , 10 , 10 , 20 kg
-Sản phẩn cân xe tải đặt nổi hoặc chìm.
-Mức cân max của thiết bị cân ô tô: 30 ,60 ,80 , 100 tấn

2. Mặt bàn cân ô tô 80 tấn:

-Thiết bị bàn cân điện tử ôtô kiểu dáng dạng hộp bởi vậy có độ cứng và độ chịu lực cao hơn.
– Thiết bị bàn cân điện tử xe tải được kiểu dáng mới lạ để phù hợp với tình trạng cân ôtô chở quá tải ở Việt Nam , bản cân điện tử sử dụng công nghệ của Mettler – Toledo và UTE, đảm bảo độ vững chắc, chịu lực cực tốt ở tải trọng lớn.
– Sản phẩm bàn cân điện tử xe tải với thiết kế gồm 4 hoặc 6 module 1500mm x 6000mm cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.
-Thiết bị bàn cân điện tử ôtô có hệ thống giảm dao động bao gồm 04 giảm dao động ngang và 04 giảm dao động dọc ở 04 góc của bàn cân.
-Toàn bộ sản phẩm bàn cân điện tử xe tải được sơn một lớp sơn chống gỉ, chống oxi hoá và sơn phủ bằng sơn màu bảo đảm tính thẩm mỹ và khả năng chống ăn mòn cho cân điện tử, đảm bảo dùng tốt trong môi trường công nghiệp.
-Tole mặt bàn cân điện tử ôtô: 8mm, 10mm,12 mm.
-Kiểu bàn cân điện tử xe tải : Cân nổi.
-Vật liệu sản phẩm bàn cân điện tử ô tô: Thép CT3 nhập khẩu.
-Quá tải hư hỏng max cân điện tử ôtô : 200% tải max
-Quá tải an toàn max của cân điện tử ô tô : 150% tải max

Ngoài ra công ty còn phân phối những thiết bị của những hãng cân điện tử nổi tiếng trên thế giới như :ZEMIC , CAS , VISHAY , VMC , JADEVER , DIGI , AND , KELI , SHIMADZU , SATORIUS  , OHAUS -..Cty còn là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các thiết bị cân điện tử. Với một số loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, chu đáo, nhiệt tình. Chúng tôi đảm bảo tối ưu hóa năng lực các dòng cân điện tử, sản phẩm ngành cân của khách hàng.

Nguồn : http://iwamsn2012.ac.vn/tien-ich-khi-mua-thiet-bi-can-o-to-viet-my-80-tan-chat-luong-voi-gia-hop-ly/