Home » Công nghệ » Thiết kế concept tuyệt đẹp của iPhone 6S, 6C

Thiết kế concept tuyệt đẹp của iPhone 6S, 6C

JDI sản xuất thành công màn hình QHD cho iPhone 6S

I. Thêm bằng chứng chứng tỏ Apple sẽ sáng chế "Iphone 6s mini"
Dựa vào nói về việc Apple đang cân nhắc sáng chế iPhone 6S version hồng trong năm nay, một bản thiết kế in vào vào tâm trí về thiết bị này đã được thực hiện. Theo tờ Economic Daily News của Đài Loan, kỹ thuật cảm ứng Force Touch sẽ được giới thiệu của iPhone 6S Plus. số liệu này xuất hiện sau thời gian một trang số liệu Hàn Quốc đăng tải báo cáo khẳng định bộ đôi mới của Samsung đang đón nhận lượng đặt trước thành tích đỉnh cao từ các nhà mạng. thậm chí có khi, có thông báo còn tiết lộ, Apple sẽ dùng đến công nghệ Force Touch để đo huyết áp và nhịp tim của khách hàng iPhone 6S với độ chính xác cao.
chế tạo vào tháng 8: Dự kiến vào cuối tháng 8 tới Apple sẽ tiến hành thiết kế hàng loạt các dòng iPhone mới, đến tháng 9 máy sẽ được công bố. iPhone 6c không khác gì so với iPhone 6s trừ vật liệu nhựa thay vì kính và hợp kim. TPO – tiếp tục những thông tin rò rỉ và đồn đoán từ chiếc smartphone đời bước này của Apple, iPhone 6s có khả năng sẽ dùng đến RAM LPDDR4 thời lượng 2GB. Một trong những đặc điểm nổi bật trên mẫu máy tính cá nhân mới này là công nghệ cảm biến lực Force Touch được dùng đến cho trackpad. Nhiều nguồn tin có uy tín khẳng định iPhone 6S là bản refesh nhiều nhất từ trước tính tới ngày hôm nay của dòng “S”. Năm nay, hy vọng iOS sẽ được giới thiệu tại event WWDC 2015 của “nhà Táo” vào ngày 8/6 tới.
II. Samsung sẽ chế tạo 75% sản lượng chip A9 cho iPhone 6S
điểm sáng trên bản thiết kế iPhone 6S này nằm ở vỏ máy cấu thành 100% từ thép, sự biến mất của phím Home và cảm biến dấu vân tay được kết hợp vào nút nguồn. Nó cũng được tích hợp nhiều cảm biến để phục vụ cho việc theo dõi khỏe mạnh, kèm kế theo đó là khả năng cài thêm các ứng dụng từ ngoài vào. không những thế, sản phẩm mới này còn được trọn vẹn với thiết kế hợp kim, việc này dẫn tới công dụng giá cả sản phẩm sẽ cao hơn người trước đây OnePlus One. Ảnh chip đồ họa được cho là iPad Pro do trang Nowhereelse. một vài thay đổi khác của iOS 9 bao gồm: cải thiện tính năng nhập liệu nhanh QuickType làm cho chính sách "Đã đọc" (Seen) cho cuộc hội thoại nhóm trong iMessage giúp cho Apple Pay tại Canada Nguồn: 9to5Mac ​.

 

 

iPhone 6 hiện đang dùng RAM LPDDR3 1 GB.
nhưng, theo kế hoạch thì năm nay vấn đề này sẽ được khắc phục khi 20% số lượng RAM cho iPhone 6S sẽ được cung cấp bởi nhà sản xuất Micron, 30% bởi Samsung, và 50% còn lại cũng đã có hãng Hynix đảm nhận. một số nguồn tin tiết lộ, Apple có thể sẽ ra đời iPhone 6S vào cuối tháng 8, sớm hơn so với thường lệ (tháng 9 từng năm). iPhone 6S và 6S Plus là bản refesh từ các model năm vừa rồi. Chính vì vậy, các chuyên viên đánh giá việc cố tăng số chấm là điều không thực sự cần thiết.thay thế cho refesh về vẻ ngoài, iPhone 6S nhiều tác dụng sẽ hội tụ vào việc tăng cường tính năng và thông số cấu hình để nâng cao trải nghiệm quý khách. Nhôm 7000 Series trong hai mẫu tạm gọi “iPhone 6s” và “iPhone 6s Plus” cứng hơn 60% so với nhôm bình thường mà vẫn nhẹ.
III. Hé lộ các cụ thể cần chú trọng trên iPhone 6S
iPhone 6S dùng đến vật liệu thép như trên Apple Watch thay thế cho nhôm như ngày nay. Trong vòng 2 tuần vừa qua, tin đồn về việc Apple sẽ ra đời một dòng iPhone 6s 4 inch vào những tháng cuối năm 2015 ra đời dập dồn trên các mặt báo. Samsung, Micron, Hynix sẽ là 3 đối tác chính chế tạo RAM cho Apple trong năm nay (Ảnh: Internet)lúc trước, hãng đã bắt gặp một vài bất tiện khi quyết định cung cấp bộ nhớ RAM LPDDR4 lên các mẫu iPhone mới, một phần vì giá bán cao và công dụng thỏa mãn nguồn cung vẫn tồn tại làm giảm. Dưới đó là 10 tính năng mà KGI nghĩ là sẽ được giới thiệu trên chiếc iPhone (tạm gọi là) 6s này. TIN liên hệ iPhone 6 mạ vàng biến thể Ất Mùi độc đáo Bằng sáng chế mới của Apple cho biết mẫu iPhone 'siêu độc' iPhone 6 “lên ngôi” vào dịp Tết ở Trung Hoa Apple sẽ dùng đến kỹ thuật màn hình lcd OLED cho iPhone Theo thông số trên Apple Insider, Samsung sẽ phát triển một loại chip DRAM cho dòng sản phẩm iPhone 6S trong năm nay. FPT bảo đảm tiến hành việc đổi trả bảo hành cho người dùng trong vòng cao nhất 48 giờ tại khu vực
Thay vào đó, gã to lớn đến tử Cupertino tùy thuộc vào các tập đoàn để tạo ra các thành phần cấu thành nên chiếc iPhone. Trang này thông số thêm sẽ chẳng có bất cứ chiếc iPhone 4 inch mới nào được Apple ra mắt trong năm nay như thông tin Trước đó. Theo bài báo trên WhoWired, Galaxy Note 5 được cải tiến nhanh hơn kế hoạch cho nên Samsung quyết định đẩy ngày ra mắt sớm hơn, cùng lúc giành lợi thế chính sách trước iPhone 6s và 6s Plus, hai smartphone sự đồn đoán của Apple. sự đồn đoán trên bắt nguồn từ một ghi chú của nhà giải đáp chi ra, Timothy Arcuri của hãng sản xuất môi giới buôn bán Cowen&Company (Mỹ) được cho là dẫn thông số từ "nguồn tin ở trong" hệ thống cung cấp máy móc Apple tiết lộ "Quả táo" đang làm việc để ra măt ba mẫu điện thoại cảm ứng iPhone mới trong năm 2015 là iPhone 6s 4,7-inch, iPhone 6s Plus 5,5-inch và mẫu mới 4 inch model, tạm gọi là iPhone 6s mini. thức tỉnh ngàn tỷ cùng kinh tế share Kỷ nguyên mới từ mối đe dọa mang tên in 3D kỹ thuật 24: nguy cấp từ ĐT đang nạp pin Cùng dòng sự kiện. lúc bấy giờ cặp đôi iPhone 6/6 Plus chỉ có RAM 1 Gigabyte và sử dụng công nghệ cũ LPDDR3.