Home » Bài viết hay » Tư vấn lựa chọn bán sim ghép iphone nhanh chóng ở khu vực Phú Thọ

Tư vấn lựa chọn bán sim ghép iphone nhanh chóng ở khu vực Phú Thọ

tìm hiểu thêm về sim ghép Iphone

Có thể với nhiều người thì khi Iphone mới ra đời chưa nhiều người biết về sim ghép nhưng hiện tại đây không còn là khái niệm quá xa vời với mọi người. Vậy sim ghép là gì và tại sao phải dùng sim ghép?
-iPhone được lắp đặt ở nươc ngoàibạn sẽ dễ dàng sử dụng khi lắp bất kể loại sim nào vào máy để sử dụng gọi và các chức năng cần khác nhưng đối với những chiếc iPhone Lock thì bạn chỉ có thể thực hiện những chức năng trên khi sử dụng sim của nhà mạng Lock máy . Và để có thể sử dụng được những sim khác bạn buộc phải mua Code của nhà mạng hoặc dùng Sim ghép, nhưng Code lại không hề rẻ chút nào, do đó Sim ghép là sự lựa chọn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay đối với các dòng máy iPhone Lock.
[​IMG]
1. Sim ghép cho iPhone là gì? Bạn đã biết gì về sim ghép giành cho iPhone? Một số thông tin về sim ghép cho iPhone

–  sim ghép cho iphone được hiểu theo nghĩa là nó là một bản vi mạch được lắp vào iPhone để cho nhà mạng xác định được đó là chính chủ để có thể sự dụng được máy . không lâu trước đây khi muốn mở được sim của nhiều mạng khách nhau thì phải lắp đính kèm với nó là một bản vi mạch nhỏ hay còn gọi là sim ghép vào chiếc iPhone thì mới có thể mở khóa được nhưng hiện nay đã khác với kĩ thuật công nghệ hiện đại bản chỉ cần thực hiệ thao tác đính kèm sim ghé và sim chính của bạn vào máy là có thể mở ngay được iPhone của mình.

2.cách mở được mạng bằng sim ghép nhanh chóng cho iPhone

– Thứ nhất bạn cần khởi động lại máy, sau đó sử dụng sim ghép (nên sử dụng heicard ) đính kèm với sim thường rồi lắp nó vào iPhone .

– Thao tác cài đặt trên máy: Bạn khởi động máy lên, lúc này iPhone sẽ thông báo bạn chọn đời máy iPhone của mìnhlắp đặt cho iphone ,khi lắp xong ,bạn bật máy lại ,nó sẽ hiện thị lên màn hình chọn cấu hình và dòng máy.

– luôn yêu cầu bạn xác định nhà cung cấp mạng

– bật iPhone của bạn và kiểm tra sóng điện thoại của nơi cung cấp dịch vụ. và bắt đầu sử dụng

3.những điểm trừ khi sử dụng sim ghép cho iPhone

– tốc độ truy cập chậm

– máyđôi lúc không hiện danh sách gọi và không có chức năng thực hiện các công cụ *101# và *102#,đôi lúc cũng không khởi động được máy

-do quá trình cắt nhỏ và mài mỏng để lắp ghép nên sim có thể dễ bị hỏng

– có nhiều laoij hàng giả xuất hiện trên thị trường

sau đây là một số hãng sim uy tín mà bạn nên mua :AU của Nhật ,Softbank, Verizon, T-Mobile của Mỹ

webside dưới sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn về sim ghép

Xem thêm: bán sim ghép iphone