Home » Rao vặt » Khu phức hợp Mega Village chỉ còn lại 80 căn cuối cùng

Khu phức hợp Mega Village chỉ còn lại 80 căn cuối cùng

Cư dân mua nhà phố dự án Mega Village sẽ được hưởng gói chi trả thích hợp, trả trước 30% nhận nhà ở ngay cùng cơ hội nhận vô số quà tặng.

mo-ban-80-can-nha-pho-cuoi-cung-cua-du-an-mega-village

Từ ngày 1-31/10 với mục đích chào đón những cư dân cuối cùng, chủ đầu tư Khang Điền áp dụng ưu đãi tặng ngay một xe Vespa cùng cơ hội sở hữu một ôtô Honda Civic trị giá 800 triệu đồng cho người dân đăng kí thành công nhà tại Mega Village.

Chủ đầu tư đã liên kết cùng Eximbank đưa ra chương trình chi trả cho người dân đặt cọc Mega Village. Như vậy, chỉ cần thanh toán 40% là đã có thể nhận nhà ngay, số còn lại sẽ được hỗ trợ trả góp trong vòng 36 tháng 0% lãi suất. Hoặc bạn cũng có thể thanh toán 30% nhận nhà sinh sống ngay, gia hạn nợ năm đầu tiên, số còn lại được trả theo từng giai đoạn vào 2 năm tiếp theo.

mo-ban-80-can-nha-pho-cuoi-cung-cua-du-an-mega-village-1

Đồng thời, chủ đầu tư cũng chiết khấu tới 18% một năm cho khoản tiền khách mua chi trả trước hạn. Chủ đầu tư cam kết vào năm 2016 tất cả 323 căn nhà phố dự án Mega Village sẽ được hoàn thành và bàn giao căn hộ cho quý vị. Dự án được ngân hàng Eximbank ký kết bảo lãnh, toàn bộ dự án đã có sổ đỏ và sổ hồng cho những căn đã hoàn thiện. Hiện, Mega Village được phân phối bởi STDA miền Nam.

Dự án Mega Village có vị trí trên mặt tiền đường Vành đai trong (phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM), cách góc giao với đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây 600 m, giáp hai mặt sông, được triển khai theo mô hình khu compound an ninh 24/7.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh