Home » Sản phẩm » Ở chỗ nào cung cấp Đồng hồ Casio nam dây da sang trọng?

Ở chỗ nào cung cấp Đồng hồ Casio nam dây da sang trọng?

Đồng hồ CASIO-MTP-1183E-7BDF là thành quả của công ty đồng hồ nổi tiếng Casio của Nhật Bản, là một thiết kế mang hơi hướm của sự thanh lịch, sang trọng ẩn hiện trong một bề ngoài đầy giản dị.

Ở chỗ nào cung cấp Đồng hồ Casio nam dây da sang trọng?

Đồng hồ CASIO-MTP-1183E-7BDF rất phù hợp với các chàng trai theo trường phái phong cách tối giản hay còn gọi là Minimalism – một phong cách nghệ thuật đa dạng theo hơi hướng của thời đại: tối giản, hiện đại, mạnh mẽ!

Cũng đúng theo phong cách đó, Đồng hồ CASIO-MTP-1183E-7BDF được ra đời theo những chuẩn mực bình dị và giản đơn nhất, bắt đầu với mặt đồng hồ tròn trơn quen thuộc, dây da đen cổ điển, kết thúc với mặt chỉ giờ đầy những con số Latinh thân quen và cả những kim chỉ giờ cũng vô cùng đơn giản thanh thoát. Nhưng không vì vậy mà giảm đi bất cứ những mẫu mực nào của đồng hồ. Đồng hồ CASIO-MTP-1183E-7BDF vô cùng phù hợp để sử dụng hàng ngày, kể cả những nơi vui chơi, nghiêm túc… Một chiếc đồng hồ theo phong cách tối giản có một ưu điểm hết sức rõ ràng chính là có thể dễ dàng kết hợp cùng mọi loại trang phục hay phong cách bạn thích. Hơn nữa, độ bền bỉ của những chiếc đồng hồ Casio cũng được kế thừa trong Đồng hồ CASIO-MTP-1183E-7BDF: chống vào nước bất kể đi với mưa to bão bùng hay phải thường xuyên sử dụng nước bởi cấu tạo kín đáo; giảm sang chấn tối đa do những chất liệu cao cấp và cứng chắc.

Giá Bán : 624,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Hãy liên hệ ngay Đồng hồ Gia Bảo và rước Đồng hồ CASIO-MTP-1183E-7BDF về nhà bạn nhé!

Ở chỗ nào cung cấp Đồng hồ Casio nam dây da sang trọng?

Nguồn : Đồng hồ thể thao Casio bền bán ở nơi nào ở Sài Thành ?