Home » Sản phẩm » Shop SH Sài Gòn chuyên kinh doanh khóa Honda Smartkey cho xe máy sang trọng đẳng cấp tại TPHCM

Shop SH Sài Gòn chuyên kinh doanh khóa Honda Smartkey cho xe máy sang trọng đẳng cấp tại TPHCM

Được giới thiệu vào cuối năm 2015 gần đầu năm 2016, thiết bị khóa thông minh smartkey được ra mắt trên chiếc xe SH VN 125i 150i với rất nhiều tính năng ưu việt và tiện ích cho người sử dụng.

khách hàng sẽ có một sự trải nghiệm vô cùng mới lạ khi sử dụng khóa thông minh smartkey, sản phẩm với nhiều chức năng chống trộm và chống cướp hiệu quả.Ngoài ra sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ không dây tiên tiến mới nhất.

Sản phẩm với trọng lượng tầm 3 kg và giá chính hãng của một ổ khóa thông minh smartkey khoảng 3.200.000 VNĐ.

Bộ khóa chống trộm thông minh bao gồm 4 bộ phận sau: IC , cụm ổ khóa,nút bật yên và ECU. Khách hàng có thể thay thế nhưng bộ phận trên tại những Head Honda trên toàn quố, nếu như bị sự cố hoặc hư hỏng. Cũng có vô số ổ khóa thông minh nhái Honda không biết nguồn gốc xuất xứ hoặc từ TQ chính vì vậy mà anh em nên cân nhắc kỹ lưỡng khi lắp những sản phẩm khóa thông minh không rõ nguồn gốc xuất xứ lên chiếc xe sang trọng đắt tiền của mình để tránh tiền mất tật mang. Nếu như quý khách lắp các sản phẩm khóa smartkey không rõ nguồn gốc hoặc xuất xứ từ TQ thì hậu quả của nó không phải bất cứ chỗ sửa xe nào cũng có thể sữa chữa, ngay cả những Head Honda cũng không nhận sữa lỗi đối với hàng nhái.

Khách hàng chỉ cần tốn chi phí khoảng 3.800.000 VNĐthì bạn đã có thể lắp cho chiếc xe của mình một bộ khóa chống trộm thông minh và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Shop SH Sài Gòn chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề cao chuyên lắp thiết bị khóa chống trộm thông minh smartkey cho toàn bộ những dòng xe như : SH VN 2012 2013 2014 2015, SH Mode , Airblade , Vision , Click Thái , Vario , Winner , SH Ý…..

 

 

 

 

 

 

Shop SH Sài Gòn

Hotline: 0909.1555.64 – 09.3434.5585

Address : 984 Trần Hưng Đạo , P.7 , Quận 5 , Hồ Chí Minh

Facebôh: https://www.facebook.com/shsaigon.vn

>>>>Xem thêm: độ khóa smartkey cho xe tay ga