Home » Rao vặt » Nhà ở cao cấp thuộc công ty Novaland

Nhà ở cao cấp thuộc công ty Novaland

Tiết lộ trong buổi lễ kỷ niệm 23 năm thành lập ngày 18/9/2015, lãnh đạo tập đoàn Novaland cho biết đến nay công ty đã và đang triển khai 25 công trình BĐS lớn, đều ở các vị trí đắc địa.

Trong những năm gần đây, thương hiệu Novaland đang phát triển mạnh mẽ trong ngành nhà đất. Nổi lên từ năm 2007 khi công ty này xây dựng khu chung cư hạng sang Sunrise City ở quận 7 được nhiều người đánh giá cao, đến nay sau 23 năm thành lập và phát triển tập đoàn Novaland đã vươn lên thành một trong những “ông lớn” trong lĩnh vực nhà đất với 25 dự án.

Những dự án tập đoàn Novaland phát triển đều nằm ở vị trí đắc địa, có thanh khoản nhanh như The Sun Avenue (quận 2), The Botanica (quận Tân Bình), RiverGate (quận 4), Lucky Palace (quận 6), Lucky Dragon (quận 9)…theo lãnh đạo tập đoàn này, từ đầu năm 2015 đến nay công ty đã có 3.000 giao dịch thành công, đã giao 2.000 nhà ở. Dự kiến cuối năm nay tại 5 dự án trọng điểm là The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Lexington Residence (quận 2), Lucky Dragon (quận 9), Icon 56 và Galaxy 9 (quận 4) Novaland tiếp tục giao 2.500 chung cư, office-tel, nhà phố .

công ty Novaland tiếp tục cho thấy thế lực mạnh khi thực hiện thêm 7 dự án mới, nâng tổng số dự án đang phát triển lên 25 dự án. Những dự án mới như Newton Residence, The Park View, Duxton Residence, Sunrise Cityview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Newton.

Sự lớn mạnh của công ty Novaland thể hiện qua những con số khá ấn tượng đã đạt được trong 23 năm qua, với vốn điều lệ đạt 3.600 tỷ đồng, riêng tài sản là 23.000 tỷ đồng, 12 sàn giao dịch, 1.500 nhân viên, giành được 9 giải thưởng quốc tế, hơn 100 đối tác chiến lược, và nhất là tính đến cuối năm nay Novaland sẽ giao tới 6.000 chung cư  cho khách hàng.

Qua cuộc trò chuyện nhanh với phóng viên, lãnh đạo công ty Novaland cho hay:  “Chúng tôi phát triển dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng, mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.”
Để đạt được sự thành công trên, theo đại diện của Novaland không phải tự dưng đến, mà đó là sự kiên trì và quyết tâm. Qua một chặng đường, Novaland đã gây dựng được một đội ngũ quy mô, có trình độ cao, chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án; về quản trị tài chính, quản trị rủi ro; xây dựng được quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang hướng tới là một môi trường làm việc năng động nhất ở nước ta.

Ngoài ra, công ty còn phải luôn đặt mình vào vị trí khách hàng khi xây dựng sản phẩm. Phục vụ người tiêu dùng bằng sự chân thật và tận tâm. Đây cũng là triết lý ban lãnh đạo Novaland hướng tới trong chiến lược kinh doanh của mình. Đó là việc phục vụ khách mua bằng sự chu đáo và nhiệt tâm, mang lại sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đặc biệt quan tâm trong việc vận hành và quản lý block căn hộ.

Theo Nguyên Giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc Tp.HCM- PGS. TS Nguyễn Trọng Hòa, bằng sự nổ lực giữ vững chất lượng dự án, ông tin công ty Novaland có đủ năng lượng tranh sòng phẳng với các tập đoàn đầu tư phát triển BĐS tầm cỡ châu lục trong tương lai.

Dù đạt được nhiều thành quả đáng nể bằng nỗ lực tạo dựng thương hiệu uy tín trong thời gian qua, nhưng theo người đứng đầu Novaland chặng đường 23 năm vẫn chỉ là sự khởi đầu.  Vị lãnh đạo này cũng cam kết bằng sự dứt khoát và sáng tạo sẽ đưa thương hiệu công ty Novaland  ngày càng được nhiều khách hàng tin yêu hơn, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn cho xã hội. Sự thành công của Novaland sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển cộng đồng.

Click xem thêm: http://goo.gl/uLUxoH