Home » Công nghệ » Địa điểm chuyên bán đồng hồ Casio thể thao nam đảm bảo tin cậy nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Địa điểm chuyên bán đồng hồ Casio thể thao nam đảm bảo tin cậy nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu

ĐỒNG HỒ CASIO BEM-506L-1A là một thiết kế trong list đồng hồ thể thao thế giới. Kết cấu cứng cáp, cộng thêm những đường cắt gãy gọn và hai màu đen bạc huyền bí khiến đồng hồ CASIO BEM-506L-1A trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các chàng trai yêu thích phong cách hiện đại. (Xem thêm cung cấp đồng hồ đeo tay chính hãng Casio )

Được thiết kế theo thẩm mỹ Âu Châu tinh tế, mặt đồng hồ hiện lên vẻ đẹp bí ẩn với những dấu chỉ giờ xếp cách đều một vòng 360 độ, ở giữa là hai nửa bán nguyệt, mà một trong hai có chức năng báo thứ ngày, đường tròn kia hãy tự khám phá nhé, và một mặt số báo giờ khác; trung tâm mặt đồng hồ là dòng chữ Casio đơn giản nhưng sang trọng. Vòng dây da thật 100% có khóa gấp ba khúc chắc chắn ôm trọn cổ tay người dùng khéo léo kết hợp cùng lớp vỏ thép không gỉ mạ bạc đầy quyến rũ. Các chi tiết như núm vặn, chốt,…đều được dập nổi logo EDIFICE tinh tế. Tất cả mọi bộ phận cấu tạo đều góp phần tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc đồng hồ CASIO BEM-506L-1A.(Xem thêm Tìm chọn đồng hồ Casio thể thao nam)

Hơn nữa, CASIO BEM-506L-1A còn là một chiếc đồng hồ vô cùng kỳ lạ khi có thể quay ngược và có thể chống nước được ở độ sâu tối đa 100m.

(Xem thêm đồng hồ đeo tay nam Casio nên mua ở đâu đảm bảo nhất)

Bạn có hài lòng với chiếc đồng hồ thuộc dòng EDIFICE nà


Giá Bán : 1,400,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để trở thành chủ nhân của chiếc Đồng hồ CASIO BEM-506L-1A nhanh nhất nhé! Nhanh lên nào!

Nguồn : http://goo.gl/2ILaty