Home » Công nghệ » Xử Lý Tấm Kính Galaxy Note 2, Note 3, S4 Bị Vỡ

Xử Lý Tấm Kính Galaxy Note 2, Note 3, S4 Bị Vỡ

Vỡ Mặt Kính Có Nên Hư Hỏng Không Ngừng Điện Thoại ĐT Note 2, Note 3, S4

Một hư hỏng khác là màn hình lcd được lắp đặt quá lâu ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị hình ảnh. màn hình cảm ứng mờ đục khó nhìn. Ngoài ra còn một số sự cố khác như màn hình có nhiều sọc vằn, màn hình cảm ứng bật rất nhiều lần không lên. gia thay mat kinh galaxy note 1

Với trang bị tiên tiến, được lắp đặt keo khô chuyên để dùng chắc chắn thay thế mặt kính Note 2 của bạn sau khi thay thế sẽ quay về như chưa được bị hư hóc. Đặc biệt đến với Bảo Long Mobile bạn còn không tốn được 1 khoản mức chi phí lớn, bởi chúng tôi sẽ giúp bạn bóc tách mặt kính và cảm ứng. Chỉ cần thay phần bị hư, không cần thiết thay full bộ, giúp hạ giá thành tới 1/3 so với trong quá khứ.

ĐIỂM NHẬN BIẾT NHẬN BIẾT CẦN THAY MỚI MẶT KÍNH Note 2, GALAXY S3, Note 3

– thay thế mặt kính Note 3, Note 2, S3 bị rạn Mặc dù vậy cảm ứng vẫn sử dụng được.
– Cảm ứng điện thoại S3, Note 3, Note 2 bị  liệt  theo điểm.

BẢO ĐẢM BẢO HÀNH VỚI NGƯỜI DÙNG ĐẾN THAY MÀN HÌNH LCD SAMSUNG GALAXY

– kỹ thuật viên Bảo Long Mobile đang thay mới mặt kính, màn hình cho người tiêu dùng
– bảo hành cả trong lúc thay mới, bảo quản máy cho quý khách hàng.

điểm yếu của thiết bị picture trên Samsung note II cũng tương tự như trên những chiếc điện thoại smartphone ngày nay chính là giới hạn phạm vi động, điều này được bày tỏ rõ khi bạn cố gắng chụp lại những vị trí có độ phản chiếu trên cùng một mảnh ảnh. thí dụ phổ biến rộng rãi nhất đó là khi chụp một bầu trời tươi sáng mặt sau một nền sáng nhỏ gọn hoặc yếu – bạn sẽ nhận được một mảnh hình thiếu sáng không rõ cận cảnh. một thứ đáng tiếc là máy không có được một cảm biến lớn như trên Nokia 808 PureView thì hạn chế đó vẫn không ngừng là một giới hạn của chiếc máy ảnh smartphone, và đây cũng là hạn chế lớn nhất của camera được trang bị trên note II.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình