Home » Danh bạ » Gia sư dạy kèm Toán, Văn, Anh Văn lớp 5 tại nhà học sinh

Gia sư dạy kèm Toán, Văn, Anh Văn lớp 5 tại nhà học sinh

Hiểu rỏ được nền tảng thiết yếu của học sinh lớp 5, giai đoạn chuyển tiếp giữa hai khối, gia sư dạy lớp 5 tại tư gia đặc biệt lấy lại kiến thức quang trọng cho các cháu yếu kém, bồi dưỡng cho học trò xuất sắc, luyện thi đại học, thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Thầy cô giảng dạy không chỉ bài vở trên lớp mà còn bổ trợ các em học sinh chuẩn bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng ứng dụng.

Văn phòng các gia sư cho học sinh lớp 5 là các giáo viên đứng tuổi, các bạn sinh viên học chuyên ngành sư phạm, từng đi dạy, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong chuẩn mực, cam kết sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể thành tích học tập của các cháu trong thời gian 1 đến 2 tháng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI 

– Kĩ năng sư phạm dễ hiểu, bám chặt chương trình học Sở giáo dục vừa mới ban hành. Bảo đảm các cháu tiến bộ qua mỗi buổi học.

– Thầy cô dạy kèm lớp 5 tại tư gia cam kết đặt hiệu quả giảng dạy lên trên hết

– Gia sư giảng dạy lớp 5 tận nhà bảo đảm con em quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)

– Trung tâm gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà cam kết HS được trãi nghiệm miễn phí trong 1 đến 2 tiết đầu khóa học trước khi gia sư đi vào giảng dạy chính thức. Với kinh nghiệm chuyên môn cộng với kỹ năng dạy học chuyên nghiệp thâm niên của nhóm gia sư chất lượng, kinh nghiệm trung tâm gia sư chúng tôi tin chắc sẽ trao dồi kiến thức lớp 4 đến các cháu, giúp các em tiếp thu tốt và đam mê với việc tự học.