Home » Công nghệ » Niềm Nở Đến Là Thời Lượng Cục Pin Trên Máy Thực Tế Còn Lại

Niềm Nở Đến Là Thời Lượng Cục Pin Trên Máy Thực Tế Còn Lại

Pin Vẫn Không Ngừng Là Một Lỗi Ân Cần Nhất Của Quý Khách Khi Mua Iphone

Cục pin smartphone giảm uy tín về chất lượng theo thời lượng và quý khách có thể test xem Thỏi pin còn tốt không, có cần thay thế hay không.

kiểm tra bằng cảm quan

khách hàng không cần thiết phải là người quá hiểu biết công nghệ mới có thể phân biệt được đâu là Thỏi pin tốt, đâu là Cục pin cần thay thế. một vài trục trặc liên quan đến Cục pin có khả năng nhận thấy bằng mắt thường. Nếu Thỏi pin có khả năng tháo rời ra, khách hàng chỉ cần tắt nguồn điện thoại và lấy Cục pin ra để cân nhắc các triệu chứng như độ phồng, dấu hiệu ăn mòn kim loại hay những vết bẩn màu xanh hoặc trắng. Nếu thấy biểu hiện này, bạn cần mang chúng đến các đại lý, đại lý để test và thay.

quý khách đề phòng để viên pin vấn đề trong máy vì nó có khả năng rò rỉ hóa chất và làm tác động đến mạch trong smartphone. Họ vì thế đặt Thỏi pin trong túi nhựa kéo khóa khi mang đi.
test bằng cách thức quay Thỏi pin
Thỏi pin lithium sẽ bị chai qua đa dạng lần sạc. công vụ dùng đến tùy tiện và chưa đúng cách càng gia tăng nhanh trong khi này, như để pin ở địa điểm quá nóng hoặc quá lạnh hạn chế tuổi thọ Cục pin. Một Phương pháp giảm uy tín nữa là để Cục pin bị kiệt và không sạc trong một lâu ngày, khiến Cục pin dễ bị phồng rộp. trong lúc này có thể diễn ra chậm từ một số tuần đến một vài tháng mà quý khách không nhận thấy. Để kiểm tra, đặt Cục pin lên một mặt phẳng và xoay tròn viên pin rồi thả tay (như xoay con quay). Nếu không ngừng xoay, Thỏi pin đã có dấu hiệu hỏng.

kiểm tra tốc độ sụt pin

Nếu như không đo được bằng hai Các kiểu trên, khách có khả năng theo dõi xem số phần trăm pin giảm nhanh hay chậm. bình thường, Thỏi pin sẽ không giảm hơn 2% cùng một lúc. Và nếu nó giảm từ 100% xuống gần 0% chỉ sau một số giờ quá trình khách hàng không sử dụng rất nhiều thì đã đến lúc thay mới Cục pin mới.

trang thiết bị test Thỏi pin

iPhone lưu số lần nạp pin và dung lượng thực của viên pin trong máy, nhưng chỉ người làm chăm sóc khách của Apple mới kết nối được số liệu này. Tuy nhiên, quý khách có khả năng cài phần mềm iBackupBot trên cả máy Mac và PC để quản lý các trang bị do Apple chế tạo. Khi Kết nối iPhone tới máy tính, ứng dụng sẽ test và cho phép quý khách hàng truy cập các thông số kỹ thuật về trang bị, trong đó có cả kê khai số lần sạc, thời lượng lúc bấy giờ của Cục pin… Thông thường, pin lithium sẽ giảm 20% dung lượng sau 500 lần sạc. các kiểm tra pin iphone

Còn với khách Android, nhập mã *#*#4636#*#* vào phần quay số và thông tin về Cục pin sẽ được hiển thị. Nếu mã này không chuyển động, quý khách có thể tải ứng dụng Battery của MicroPinch để theo dõi.