Home » Rao vặt » Với gói nội thất cơ bản của nhà ở Park Hill thu hút khách hàng

Với gói nội thất cơ bản của nhà ở Park Hill thu hút khách hàng

dự án Park Hill luôn là một từ khóa hấp dẫn trên thị trường BĐS thành phố từ ngày đầu ra mắt thị trường cho đến nay.

Trong vòng hơn nửa năm, hơn 3.000 căn hộ thuộc dự án Park Hill đã được giao dịch thành công. Sự thành công đó là từ nhiều yếu tố: từ uy tín chủ đầu tư, ý tưởng phát triển dự án, quy mô, tiến độ thi công dự án… Và một1 điểm không thể thiếu, ảnh hưởng trực tiếp đến hầu bao của khách hàng  là hàng loạt gói kích cầu áp dụng cho quý khách đăng kí mua căn hộ.

can-ho-park-hill-hut-khach

“Vinhomes là đơn vị táo bạo đưa ra chương trình bàn hàng khiến bất kỳ ai có nhu cầu mua nhà ở trong thời gian này đều phải bâng khuâng: Ngân hàng cho vay tới 85% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên tới 20 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng. Một chính sách có thể làm “tan chảy” bất kỳ trái tim cứng rắn nào”, một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản ví von.

Giám đốc Kinh doanh của Đất Xanh Miền Bắc – đại lý phân phối chính thức Park Hill – cho biết: “Thực thế, nhiều khách hàng của chúng tôi đủ tiền mua căn hộ nhưng vẫn quyết định sử dụng gói vay của Techcombank vì nó quá lợi cho khách hàng”. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside )

Bên cạnh các chương trình cho vay tốt, hệ thống dịch vụ cao cấp, theo thông tin từ tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc – công ty phân phối độc quyền khối Park 5 – Park Hill, Vinhomes Times City, từ ngày 3/10 đến ngày 15/10/2015, tất cả các người mua đăng ký áp dụng gói bàn giao nội thất liền tường bán hoàn thiện (hoàn thiện cơ bản) sẽ được chiết khấu 2,5 triệu/m2. Gói nội thất không bao gồm hệ tủ, thiết bị bếp và điều hòa chính vì thế tạo điều kiện để qúy vị có thể bày trí căn hộ  theo phong cách và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Park 5 là một trong những dãy nhà ở có lượng giao dịch rất tốt ở Park Hill – Vinhomes Times City thời gian vừa qua. Phần lớn khách hàng  cho rằng uy tín của chủ đầu tư, gói hỗ trợ của ngân hàng hấp dẫn, dịch vụ đẳng cấp và giá bán cạnh tranh từ 30,5 triệu/m2 là những nguyên nhân chính khiến họ chọn dự án này để an cư và đầu tư sinh lời. Các chương trình ưu đãi của dự án Park Hill đã phần nào chứng tỏ năng lực tài chính ổn định cũng như thiện chí của chủ đầu tư dành cho người dân. Lợi ích thiết thực về mặt tài chính và tâm lý tích cực mà khách hàng thụ hưởng từ các chương trình này sẽ là yếu tố thúc đẩy thị trường bất động sản tăng thanh khoản nhanh trong thời gian tới.

Là giai đoạn II của KĐT Times City, Park Hill được kế thừa hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp của Times City giai đoạn 1 bao gồm hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, quảng trường nhạc nước rộng lớn, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City.

Với trên 70% diện tích dành cho cảnh quan, Park Hill quy tụ hệ thống cảnh quan mang phong cách resort đẳng cấp như sân chơi nước quy mô lớn, hồ thủy sinh trải dài, đồi vọng cảnh, bể bơi ngoài trời . Đặc biệt Park 5 là nơi quy tụ của 7 sân thể thao.