Home » Tin tổng hợp » Ưu điểm của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Ưu điểm của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

những sản phẩm dành cho trẻ em như là cầu trượt, thú nhún,bập bênh,…đang được khá nhiều các tổ chức sử dụng để tăng thêm sự thân thiện cùng niềm vui cho các em nhỏ để thu hút thêm các khách hàng là cha mẹ lựa chọn các dịch vụ của họ ở các trường mầm non cùng các công trình công cộng cũng như là việc để trang trí thêm nét đẹp cho khuôn viên của mình. Tuy nhiên để có thể chọn được cho công trình của mình các sản phẩm đồ chơi với mẫu mã bắt mắt, sử dụng nguyên liệu sản xuất an toàn, chi phí lại tốt không phải là điều dễ dàng. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi trẻ em đơn vị sản xuất đồ chơi mầm non Vân Anh tự tin là công ty có uy tín cao và bán ra thị trường mặt hàng của mình cho rất nhiều những công trình tại miền nam. Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật thêm nhiều kiểu dáng thú nhún lò xo mới để các khách hàng sự lựa chọn phong phú.


 Giới thiệu các mẫu thú nhún lò xo 2019 2020 được dùng nhiều nhất

 Lợi ích của sản phẩm thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do cửa hàng Vân Anh cung cấp có hai nơi sản xuất khác nhau và sử dụng hai nguyên liệu sản xuất khác nhau, tuy vậy cả 2 loại chất liệu này đều đã được làm kiểm định và hoàn toàn đạt chuẩn quy định an toàn dành cho đồ chơi mầm non.

 – Các mặt hàng do công ty Vân Anh sản xuất: được làm từ chất liệu nhựa composite cùng với sắt được sơn tĩnh điện là nguyên liệu được kiểm duyệt khẳng định là an toàn cho trẻ em khi sử dụng mặt hàng, kiểu dáng được thiết kế theo sự yêu thích của các bé, thiết kế an toàn theo quy chuẩn của nhà nước dành cho những sản phẩm mầm non, độ bền mặt hàng cao, có khả năng chịu được tác động của môi trường xung quanh trong thời gian tương đối dài, giá thành hợp túi tiền.

 – Với những sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu: những sản phẩm nhập ngoại được làm từ vật liệu nhựa HDPE, là một vật liệu hoàn toàn an toàn cho người tiếp xúc đã trải qua kiểm định, kiểu dáng thường mô phổng các nhân vật hoạt hình được đa số các em nhỏ ưa chuộng như gấu poo, vịt donald, chuột minnie,chuột mickey,… Mặt hàng có chất lượng cao, có khả năng chịu được với tác động của môi trường lâu dài thế nhưng giá thành tương đối cao.

 

Sử dụng thú nhún lò xo có an toàn cho trẻ không?

 Công ty trang thiết bị ngoài trời Vân Anh chuyên sản xuất các món đồ chơi cho trẻ em chất lượng và chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

 Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu khi làm ăn của Công ty TNHH SX và TM Vân Anh, chúng tôi luôn tự hào đưa ra thị trường các sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất cho khách hàng của mình. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Vân Anh tự tin có thể mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn khi tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng gọi đến công ty Vân Anh qua số điện thoại 0937.888.344 để được tư vấn chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm: thú nhún lò xo ngoài trời