Home » Tin tổng hợp » Trẻ em khoảng độ tuổi bao nhiêu có thể chơi được sản phẩm thú nhún mầm non?

Trẻ em khoảng độ tuổi bao nhiêu có thể chơi được sản phẩm thú nhún mầm non?

Một dạng đồ chơi trẻ em được lắp đặt phổ biến ở các khu vui chơi, trường mẫu giáo,… chính là thú nhún trẻ em. Được cải tiến dựa trên mô hình của bập bênh, thú nhún trẻ em có cấu tạo lò xo hoặc điện nhằm hỗ trợ bé có thể chuyển động dễ dàng, mang lại cảm giác cưỡi ngựa khi dùng Trong đó thú nhún trẻ em là một trong những món đồ chơi gây được sự chú ý của trẻ nhất.

Thông tin thú nhún trẻ em tại Vân Anh

– Thú nhún trẻ em với đệm bằng lò xo hoặc điện với các kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau có tại Vân Anh:

+ Lò xo đệm giúp việc chuyển động thú nhún thêm dễ dàng, ngoài ra, thiết kế bề mặt của trụ đỡ giúp bé thêm an toàn khi sử dụng và di chuyển thú nhún

+ Thú nhún điện được chế tạo từ nhựa composite, sản phẩm được nâng cấp hệ thống âm thanh vui tươi cho trẻ em và những cụm đèn rực rỡ, bắt mắt

Do đó, chúng tôi tin rằng sản phẩm thú nhún trẻ em của công ty Vân Anh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên.Sản phẩm thú nhún trẻ em của Công ty Vân Anh luôn nhận được sự ủng hộ và tin dùng của các đại lý vật dụng trẻ em cũng như các trường mẫu giáo trong suốt 10 năm qua.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách vởi giá cả phải chăng cũng như sự an toàn, tiện dụng qua bộ sản phẩm  thú nhún trẻ em này.Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đa dạng theo hình các con vật ngộ nghĩnh như sóc, thiên nga, vịt heo…, quý vị có thể vô tư lựa chọn theo sở thích và thẩm mỹ riêng. Ngoài ra, chúng tôi còn tạo ra các mẫu sản phẩm thú nhún dành cho nhiều bé có thể cùng chơi, rất phù hợp để sử dụng trong công viên hoặc trường mẫu giáo.

Nguồn: thú nhún mầm non

SĐT: 0937.888.344