Home » Bài viết hay » Gia sư dạy kèm anh văn cho người sắp đi nước ngoài

Gia sư dạy kèm anh văn cho người sắp đi nước ngoài

Tiếng anh là 1 ngôn ngữ quốc tế chính. Biết được nhu cầu thiết yếu của công việc cũng như xu hướng thời đại, công ty dạy tại nhà học viên tphcm vừa là cầu nối giữa học trò và thầy cô dạy tiếng anh là gia sư giỏi về chuyên môn để học viên có điều kiện tiện lợi nhất để nghiên cứu vừa tạo điều kiện để các anh chị không bỏ lỡ cơ hội học tập đặc biệt là môn anh văn nguồn tri thức quý bấu của những bạn đi làm và người quản lý.

Với sự tận tụy của giáo viên kinh nghiệm trong công việc sư phạm, công ty đảm bảo sẽ dạy sát chương trình học bằng những phương pháp riêng biệt thích hợp với khả năng của từng học sinh,… Thông qua các bài test hằng tuần, gia sư sẽ nhận định đúng khả năng của học viên từ đây đưa ra những cách hổ trợ các bạn nắm vững các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản, văn phạm mọi cấp độ từ anh văn vỡ lòng đến nâng cao…

Bên cạnh đó, gia sư dạy anh văn còn nhận giảng dạy các học sinh với nhều phương pháp theo yêu cầu, bao gồm dạy cơ bản cộng với chuyên sâu, sau học phần, gia sư dạy kèm tiếng anh tại tphcm sẽ đưa đến học viên nhiều tài liệu bổ ích, chuyên dụng để các em tham khảo và tận dụng làm “tài liệu” riêng với mình.

Gia sư tiếng anh giảng dạy đến người đang đi công tác với các kỹ năng thông dụng

Bên cạnh đó chung tôi còn nhận: Ôn luyện các bằng cấp quốc tế TOEIC-IELTS-TOEFL,.. và có gia sư dạy kèm tiếng việt cho người ngoại quốc….

Hotline:

Nguồn: http://goo.gl/ic9EgQ