Home » Tin tổng hợp » Sự tiện ích vè che mưa Xe bán tải tại workshop Nova4x4

Sự tiện ích vè che mưa Xe bán tải tại workshop Nova4x4

Có rất nhiều ứng dụng tiện lợi Vè che mưa xe bán tải sẽ làm anh chị em sở hữu rất nhiều sự tiện lợi khi di chuyển trong nhiều điều kiện khác nhau. Yên tâm hơn nhiều cho anh chị em khi lái xe. Khi dùng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là những tác dụng mà các bác tài sẽ đạt được.

Không để tạt, thấm nước mưa vào bên trong chiếc xe

Nước mưa tạt vào trong phía cửa kính và thấm vào trong xe khi vào mùa mưa bão rất khó có khả năng. thì đây chính là phụ kiện che chắn giúp xế cưng vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kính xuống.

Sự tiện ích vè che mưa Xe bán tải tại cửa hàng Nova4x4

Không để nắng chiếu vào xe ở phía trên của kính

Vào các mùa khô thì Vè che mưa xe bán tải sẽ làm che nắng không hắt vào bên trong xe từ phía trên, những anh chị em thích hút thuốc có thể hạ thấp kiếng xuống 1 khoảng để thoáng khí hơn và làm xế cưng không bị ám mùi.

Thông tin về vè che mưa xe bán tải đang được yêu thích 2021

Giảm nhiệt độ bên trong xe

Nhiệt lên đời sẽ được giảm bớt ở chiếc xe và giúp anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào các ngày nắng trong Việt Nam xe cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Giúp bên ở xế cưng luôn luôn có nhiệt độ dễ có khả năng và tạo sự ngon cho anh chị em.

Lý do chọn vè che mưa Xe bán tải cực tốt tại gara Nova4x4

Mang vẻ cá tính thời trang hơn

Khi nhìn từ bề ngoài xế cưng có vẻ hầm hố hơn, vẻ đẹp được Vè che mưa tăng cường lên nhiều ở chất hơn trên phần mặt kính. Màu Vè che mưa xe bán tải sọc trắng đen và Vè che mưa full đen là 2 màu khác nhau cực cá tính để anh chị em có khả năng lựa chọn cho chiếc xe của mình.

Nguồn: viền che mưa bán tải loại nào tốt

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên lắp đặt vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

Đường dây nóng: 0918.49.88.39