Home » Công nghệ » Các Kiểu Test iPhone 4s, Ipad Bị Dính Icloud Ẩn

Các Kiểu Test iPhone 4s, Ipad Bị Dính Icloud Ẩn

Phương Thức Kiểm Tra iPhone 6 Plus Bị Dính Icloud Hay Không

Là một the service chứa trọng lượng thông tin khổng lồ trên điện thoại iphone, ipad, v.v… người dùng chắc hẳn ai ai cũng đều biết tới icloud.Icloud có khả năng tích hợp ngay cả trên computer và điện thoại của bạn Các người đọc cho nên nhớ khi được trang bị tiện dụng này của iPhone nó còn đặc điểm khác biệt hơn nữa.

Để chiếc máy này là của bạn, chỉ cần truy cập tài khoản icloud này vào máy móc là được. Có tài khoản icloud bảo mật thì bạn yên tâm không sợ bị mất máy và bị khai thác tài khoản khi dùng. Nếu muốn, nhờ trình quản lý icloud trên máy tính khóa thiết bị này. xoá icloud iphone 6

account Apple ID cũ vẫn hiện diện lưu trên máy chủ Apple trong khi bạn có thể truy cập vào account Apple ID mới Bạn đều có thể động tác nâng cấp phần mềm thông thường Mặc dù vậy khi mà bạn khôi phục tích hợp gốc của thiết bị hoặc cập nhật lên version iOS mới thì Khi đó máy của bạn sẽ official trở thành “cục sắt” đúng nghĩa. Để kiểm tra hiện trạng khóa máy của máy Apple cho ra một trang web.

Làm Gì Để Có Số Imei

– Trong phần gọi smartphone bấm *#06#.
– của iPhone: Settings > About phone > Status
– Trên iPad: Settings > About > Status
website sẽ hướng dẫn liên hệ với chủ nhân của chiếc máy và thực hiện chu trình mở khóa trong tình huống Máy đang bị khóa Icloud có bật chức năng Find my iphone. trường hợp máy mất nếu máy chưa khóa, Apple sẽ mách nhỏ để khóa icloud lại.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​