Home » Công nghệ » Những Quy Trình Công Nghệ Sửa Loa IPad Air

Những Quy Trình Công Nghệ Sửa Loa IPad Air

Bảng Giá Cả Sửa Chữa Và Thay Thế Cho IPad 2

Biểu Hiện Và Lý Do Khiến Loa Của Ipad Bị Hỏng

– Nếu bạn chẳng thể nghe thấy bất cứ âm thanh nào từ iPad khi bạn nghe nhạc, chơi game trên máy tính hay xem đoạn clip, dù cho bạn đã mở âm thanh cực lớn. Thì điều đó cùng nghĩa với công việc loa iPad của bạn đã bị hỏng.
– Lý do cơ bản khiến loa iPad bị hỏng phải thường là do thiết bị rơi hay va đập mạnh giúp cho phần cứng của loa trên iPad bị va chạm và bị hỏng. Hoặc có khả năng do iPad bị rơi rớt thấm nước, giúp cho các mạch bên trong bị chạm.
– Bên cạnh đó, loa iPad còn có khả năng bị hư do main board bị cong vẹo, hay bị trục trặc do bị đứt dây nguồn tới loa khi bị tác động mạnh.
– Cùng với đó, với những chiếc iPad đã được sử dụng lâu, thường xuyên, thì vấn đề hỏng loa là do thời gian sống của loa đã được giảm đi, không thể đủ để tạo xung nhịp. do đó với các nguyên nhân trên bạn do đó thay thế loa mới cho chiếc iPad của mình. thay loa ipad 2

Quy trình thay mới loa iPad:

  • Bước 1: trung tâm sẽ nhận máy trực tiếp và ghi nhận người xài sẽ nói lên đề nghị của mình để chúng tôi định hướng kiểm tra tình huống trước khi giải đáp cụ thể về dịch vụ cho người dùng lựa chọn.
  • Bước 2: toá máy bằng system tự động: Máy sẽ không cần thiết túa hết mà chỉ tới một mức độ nào đó để tránh sờ vào những chi tiết không liên quan khác.
  • Bước 3: thay mới loa iPad ngay tức khắc bằng linh kiện zin 100%.
  • Bước 4: Lắp lại máy, thực hiện tự động bằng system.
  • Bước 5: Giao máy cho người xài và viết phiếu bảo hành.

 

Chiếc tablet iPad của bạn dùng đã bị một thời gian đã khá lâu và vẫn cử động thông thường nhưng dạo kệ cận đây bạn nhận ra âm thanh của chiếc máy không tốt, lúc nghe thấy lúc không, chất lượng âm thanh rất chợp chờn, điều này khiến bạn vô cùng bức xúc vì bạn chưa biết phải làm sao để xử lý?

Bạn hãy đem máy đến trung tâm Minh Phát mobile để các nhân viên kỹ thuật kiểm tra và hỗ trợ bạn sớm xử lý tình trạng này để máy hoạt động lại thông thường.