Home » Công nghệ » Địa điểm nào Sửa chữa màn hình cảm ứng SONY XPERIA Z

Địa điểm nào Sửa chữa màn hình cảm ứng SONY XPERIA Z

Bảo Long mobie là một trong các điểm đến̉ uy tín chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng smart phone cao cấp hiện nay ở TP.HCM và miền Bắc. Đặc biệt, Bảo Long mobie chuyên về dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng của Sony Xperia Z /Z Ultra / Z1 /Z2 , được nhiều khách hàng bình chọn là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thay thế chât lượng. Khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm điện thoại Bảo Long, anh, chị có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Địa điểm nào Sửa chữa màn hình cảm ứng SONY XPERIA Z

Giá thành́ thay màn hình cảm ứng smartphone Sony Xperia Z/Z Ultra/ Z1/Z2 : vì giá cả giao động theo thị trường nên anh, chị hãy liên hệ đường dây nóng 0945 34 35 36 (TP.Hồ Chí Minh) hoặc 0969 655 655 (HN) hoặc website www.baolongmobile.vn để được hướng dẫn và hỗ trợ thêm.

Trình tự dịch vụ thay màn hình cảm ứng Sony Xperia Z/Z Ultra/ Z1/Z2:

Nhân viên sẽ test tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính khách hàng thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên tiến hành thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, nhân viên sẽ tiến hành test toàn bộ trước khi gửi lại cho quý khách.
nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra chức năng của màn hình, kiểm tra máy và dán tem bảo hành. Đặc biệt, cửa hàng điện thoại Bảo Long có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của cửa hàng điện thoại Bảo Long

Linh kiện cao cấp mang lại sự ổn định và bền bỉ cho điện thoại xong máy vẫn dùng tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay thế được hay không?

Trả lời: Quý khách có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho smartphone nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng smartphone của quý khách đang sử dụng thuộc model nào?Anh,chị có thể liên hệ số điện thoại để chúng tôi có thể hướng dẫn rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và sọc màn hình trong, có thể màn hình hoặc phải thay nguyên bộ màn hình. anh, chị hãy liên lạc số hotline hay mang máy đến Trung tâm điện thoại Bảo Long để nhân viên hỗ trợ tốt hơn.

CỬA HÀNG BẢO LONG MOBILE

Chi Nhánh HCM
ĐC: 104 Bắc Hải – Phường 6 – Quận Tân Bình – Tp HCM
Tư vấn kỹ thuật: 0945 34 35 36 – 0988.334.338

Chi Nhánh Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – HN
Hỗ trợ trực tuyến: 0969.655.655

Nguồn : Địa chỉ nào Thay thế màn hình cảm ứng SONY XPERIA Ultra Z1 chất lượng ở Hồ Chí Minh?