Home » Công nghệ » Chỉ dẫn dùng HTC One M8: Mẹo thao tác thường gặp

Chỉ dẫn dùng HTC One M8: Mẹo thao tác thường gặp

Chỉ dẫn dùng HTC One M8: Mẹo thao tác thường gặp

bóng đèn led của HTC One M8 không cử động

Một số người nhận thấy bóng đèn led không hoạt động trên chiếc HTC One M8 mới mua. bóng led đáng lẽ phải nháy khi có tuyên bố email mới hoặc tin nhắn mới. Toàn bộ người dùng thấy đèn vẫn chuyển động khi smartphone đang sạc hoặc yếu pin, khi đó đèn có màu vàng hoặc xanh (dù có khả năng mờ), nhưng lại không sáng khi có tuyên bố mới. Xin hỏi về gia thay cam ung htc one m8
Gợi ý các cách xử lý:
Bạn có thể đóng nguồn điện thoại, Tiếp đó nhấn và giữ nút nguồn cho tới khi logo HTC ra đời, sau đó thả nút nguồn ra và nhấn giữ nút giảm âm lượng cho tới khi chữ “Safe mode” ra mắt ở góc dưới bên trái màn hình lcd. Bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn, sau đó chọn Restart để thoát khỏi chế độ Safe Mode.
Nếu một app gây được hư hỏng này, bạn phải khám phá phần mềm đó. Hãy vào Settings > Apps và nhìn vào tab “All”. tất cả những ứng dụng liên hệ tới gửi tin nhắn đều có thể là hung thủ. Bạn có khả năng khởi động máy về hiện trạng bán ra và tích hợp lại từng app để tìm Lý do. Nếu các cách trên không xử lý được, hãy liên lạc với nhà phân phối để nghiên cứu về chế độ đổi máy mới.

Chỉ dẫn dùng HTC One M8: Mẹo thao tác thường gặp
Chỉ dẫn dùng HTC One M8: Mẹo thao tác thường gặp

quá trình thay thế mặt kính cảm ứng HTC One M8
– Bước 1: chuyên viên kỹ thuật thực hiện kiểm tra uy tín màn hiển thị cảm ứng điện thoại để bảo đảm smartphone đủ tiêu chuẩn thay mới mặt kính điện thoại mới hay không. người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ một giải pháp tinh tế, cận cảnh về uy tín, tình trạng mặt kính điện thoại của chiếc máy mình.
– Bước 2: dùng trang thiết bị chuyên để dùng để bóc tách mặt kính smartphone đã bị chấn động ra khỏi màn hình.
– Bước 3: làm sạch hết lớp keo cũ. sau thời gian làm sạch xong, được trang bị keo khô OCA phủ lên Hầu hết màn hình cảm ứng bằng máy móc chuyên dùng, cam kết keo dàn trải đều, kết dính tốt.
– Bước 4: dùng máy ép chân không chuyên dùng ép kính vào màn hình lcd.
– Bước 5: Đưa màn hình lcd vào máy hấp chuyên dụng
– Bước 6: nhân viên kỹ thuật kiểm tra toàn bộ màn hình và màn cảm ứng của điện thoại lần cuối. trả lời, mách nhỏ cho người dùng giải pháp chăm lo, bảo vệ smartphone.