Home » Rao vặt » Chung cư Gateway Thảo Điền hút khách hàng trong đợt mở bán

Chung cư Gateway Thảo Điền hút khách hàng trong đợt mở bán

SonKim Land và Hamon Developments đã chọn Cofico làm nhà thầu chính cho Gateway Thao Dien. Mace sẽ là đơn vị tư vấn quản lý và giám sát thi công cho dự án.

Hiện nay phần móng cọc của dự án Gateway Thao Dien do một nhà thầu trước đó thi công dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 12/2015. Sau khi bàn giao cho Cofico tiếp tục thực hiện, vào quý IV/2017 dự án Gateway Thao Dien sẽ được bàn giao.

Ông Lê Đăng Xu – Chủ tịch Cofico cam kết đơn vị sẽ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khi phát triển dự án, bám sát tiến độ được đề ra. “Chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực hết sức để hoàn thành dự án thành công, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư về tiến độ, chất lượng, an toàn, mang đến cho người mua nhà những sản phẩm chất lượng”, ông Xu chia sẻ.

Cofico là 1 trong số các nhà thầu lớn, có kinh nghiệm lâu năm trong cả hai lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Công ty có bề dày kinh nghiệm 40 năm thực hiện nhiều dự án cao ốc văn phòng, resort, khách sạn, khu căn hộ hiện đại ở trong và ngoài nước.

Bên cạnh bảo đảm chất lượng nhà ở, chủ đầu tư còn chọn lựa những đơn vị tên tuổi và uy tín để phát triển dự án. Đơn cử công ty Mace (Anh) sẽ phụ trách về việc dự án được thi công đúng tiến độ với quy trình và hệ thống đạt chuẩn quốc tế. Đây là một trong những công ty xây dựng và tư vấn quốc tế, cung cấp vô số dịch vụ bất động sản và cơ sở hạ tầng để phục vụ cuộc sống, hoạt động ở 70 quốc gia trên khắp thế giới, có trình độ cao trong việc triển khai những dự án cao tầng.

Ông Trịnh Bảo Quốc – CEO SonKim Land cho biết công ty đã nhận được nhiều hồ sơ dự thầu cho dự án. Sau quá trình đấu thầu được thực hiện chặt chẽ bởi đơn vị tư vấn quản lý khối lượng của dự án là công ty BK Asia Pacific, 2 tên tuổi danh tiếng và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới là Cofico và Mace đã được chọn.

Ông Quốc cho hay: ông Quốc nhấn mạnh.

Dự án Gateway Thảo Điền có vị trí ngay khu Thảo Điền, quận 2, TP HCM,được xây dựng thành 439 chung cư hiện đại, 85 căn hộ dịch vụ và 22 nhà ở siêu sang. Ngoài các căn hộ nhà ở, Gateway Thao Dien còn có nhiều dịch vụ, tiện tích.

Các chung cư thiết kế từ 1-4 phòng ngủ, diện tích từ 50-145m2, được thiết kế hợp lý với trang thiết bị nội thất hiện đại. Phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp được thiết kế liên hoàn kiến tạo thành môi trường sinh hoạt chung rộng rãi và sang trọng.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7