Home » Rao vặt » Mua căn hộ River City Quận 7 hút khách trong giai đoạn đầu

Mua căn hộ River City Quận 7 hút khách trong giai đoạn đầu

Ngày 12/09/2015, đơn vị phân phối độc quyền tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc tiến hành mở bán đợt cuối dãy Park 5 – River City Quận 7 – River City  tại văn phòng dự án. Đây là cơ hội duy nhất để qúy khách  nhận ưu đãi hấp dẫn.

Theo thông tin từ tập đoàn Đất Xanh, từ ngày 04/09 đến ngày 12/09/2015, 50 khách hàng đầu tiên đăng ký áp dụng gói bàn giao nội thất liền tường cơ bản (không bao gồm hệ tủ, thiết bị bếp và điều hòa), sẽ được chiết khấu 2,5 triệu/m2. Gói nội thất này tạo điều kiện cho cư dân  tự do sáng tạo thiết kế căn hộ theo sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Hơn nữa, tất cả các khách giao dịch chung cư Park 5 – River City Quận 7 – River City  đều được nhận Thẻ mua sắm tại Trung tâm điện máy VinPro với trị giá lần lượt là 20, 30, 40 và 50 triệu đồng tương ứng với các căn hộ 1, 2, 3 và 4 phòng ngủ. Chương trình quà tặng này được áp dụng khi căn hộ chi trả đủ 100.000.000đ/căn từ ngày 10/08 đến 15/09/2015.

Dãy Park 5 nói riêng và dự án River City Quận 7 – River City  nói chung được cam kết tiến độ và hỗ trợ tài chính bởi ngân hàng Techcombank. Khách hàng có thể có được chung cư cao cấp tại dự án River City Quận 7 – River City  chỉ với 15% vốn cá nhân, trong vòng 20 tháng áp dụng mức lãi suất 0%, gia hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 24 tháng.

Hiện tại, tất cả nhà ở tại tòa Park 5 – River City Quận 7 – River City  được giao dịch với giá hấp dẫn từ 30,5 triệu/m2. Đây là tòa chung cư hiện đại có nhiều không gian xanh tại River City  với view xanh mát thoáng mát hướng ra hồ tự nhiên, sông Hồng và vườn sinh thái xung quanh. Hầu hết các nhà ở với diện tích nhỏ được đặc biệt tối ưu về ánh sáng và công năng sử dụng, mang lại môi trường sống đẳng cấp, tiện lợi cho quý khách đạt tiêu chuẩn “Phong cách sống Resort trong lòng đô thị”.

Nhờ địa điểm tương đối tách biệt với các tuyến giao thông nội khu River City , Vinhomes Times City, không gần khu trung tâm thương mại nên dãy Park 5 được coi là dãy chung cư yên tĩnh, thoáng mát nhất; đặc biệt thích hợp nhất với gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi. Bên cạnh đó, Park 5 liền kề với hệ thống 7 sân thể thao đẳng cấp quốc tế, hệ thống sân chơi trẻ em tiêu chuẩn, đài nước tràn độc đáo và phố đi dạo mua sắm… đem lại môi trường rèn luyện sức khỏe tốt nhất cho người dân ở đây.

Đồng thời, chủ sở hữu tòa Park 5, River City Quận 7 – River City  cũng được trải nghiệm các dịch vụ đã đi vào hoạt động của khu đô thị Times City giai đoạn 1 như bệnh viện quốc tế Vinmec, khu vui chơi giải trí cao cấp, trường học liên cấp Vinschool…

Buổi mở bán đợt cuối do tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc tổ chức ngày 12/09/2015 tại văn phòng dự án 458 Minh Khai, Hà Nội sẽ là cơ hội cuối cùng để khách mua được tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 8 và tháng 9 khi giao dịch nhà ở Park 5, dự án River City Quận 7 – River City .