Home » Tin tổng hợp » Lưu ý chọn đồng hồ Casio nam chính hãng cá tính giá sỉ uy tín tin cậy nhất ở TP Hồ Chí Minh

Lưu ý chọn đồng hồ Casio nam chính hãng cá tính giá sỉ uy tín tin cậy nhất ở TP Hồ Chí Minh

Là một thành viên của cộng đồng đồng hồ thể thao thế giới, chiếc ĐNG H CASIO-EF-554D-1A sản phẩm thiết kế bởi Casio Japan Movement, hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng bền rẻ nhất thế giới đầy nổi bật với sự mạnh mẽ và thiết kế tinh tế trong từng chi tiết.

Chắc hẳn, không một ai có thể từ chối được sở hữu chiếc ĐNG H CASIO-EF-554D-1A khi đã chiêm ngưỡng nó, mặt đồng hồ màu đen điểm xuyết những màu đỏ và trắng đặc sắc với các lá kim loại xếp nối đuôi tạo thành dây đeo đồng hồ. Mỗi chi tiết đều có cấu tạo từ inox chất lượng đầy rắn chắc, rồi lại được mạ bạc tạo nên một màu sắc tuyệt dịu không gì phá vỡ được. Lớp kính trong suốt nay được pha khoáng trở nên kiên cường hơn bao giờ hết trước những cơn chấn động, va quẹt hay áp lực nước ở tận 100m, không để lại một vệt trầy xước lưu lại trên đồng hồ hay một chút ẩm ướt nào thấm vào trong bộ máy bên trong đồng hồ.
(Xem thêm đồng hồ thể thao Casio )

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Chiếc ĐNG H CASIO-EF-554D-1A tổng thể có 4 mặt số phụ, với những chi tiết được chăm chút vô cùng tinh tế. Bao quanh các chi tiết là đường viền đỏ mỏng, những chi tiết chỉ giờ được in nổi, kết hợp với 6 kim đồng hồ trong màu đen huyền bí làm nên một vũ điệu của thời trang.

Một chiếc đồng hồ thể thao cho phái nam vô cùng mạnh mẽ, nhưng không che lấp được vẻ đẹp thời trang đầy tinh tế. Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo nếu bạn muốn sở hữu.

Nguồn : Lời khuyênCáchPhương phápLưu ý chọn đồng hồ đeo tay nam Casio sành điệu giá sỉ uy tín tin cậy nhất ở Hóc Môn