Home » Rao vặt » Khu phức hợp Sala nơi an cư lý tưởng

Khu phức hợp Sala nơi an cư lý tưởng

Unicons và Cofico đảm nhiệm thi công, còn cung cấp và lắp đặt nội thất là các thương hiệu Daikin, Kohler, Eurowindow, Casta… .

Chủ đầu tư khu đô thị Sala- Công ty Đại Quang Minh vừa ký kết hợp đồng thi công và cung ứng vật tư, thiết bị cho chung cư hiện đại Sarica Condominium và Sadora Apartment thuộc dự án khu đô thị Sala. Dự án có 8 đơn vị thi công, giám sát và cung ứng thiết bị nội thất, vật tư, dịch vụ hàng đầu thế giới.

Bên cạnh nhà thầu xây dựng cho hai dự án trên là Unicons và Cofico, thì những thương hiệu danh tiếng như Daikin sẽ cung cấp máy lạnh, Casta lắp đặt thiết bị bếp, Kohler cung cấp thiết bị vệ sinh, Eurowindow phụ trách phần cửa nhôm…

Theo đại diện chủ đầu tư – Công ty Đại Quang Minh, đây là các công ty lâu năm, thương hiệu uy tín lớn trong lĩnh vực xây dựng và thiết bị nội thất, được chọn lọc cẩn thận nhằm thỏa mãn nhu cầu về chung cư của khách mua cũng như tiêu chí đẳng cấp của khu đô thị Sala.

Đại diện Công ty Đại Quang Minh cho biết:”Sự hợp tác với các nhà thầu thi công, tư vấn giám sát, các nhà cung cấp vật tư, thiết bị sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi kiến tạo những sản phẩm căn hộ hoàn thiện thực sự chất lượng cho khách hàng”.

Sau thành công của dự án chung cư  hạng sang Sarimi (đã bán hơn 80% chung cư và sẽ bàn giao nhà cho qúy khách vào tháng 4/2016), Công ty Đại Quang Minh tiếp tục giới thiệu 2 dự án Sarica Condominium và Sadora Apartment. 2 dự án này đảm bảo các tiêu chí đẳng cấp, hiện đại và sang trọng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người mua.

Trong đó, Sarica Condominium là dự án khu căn hộ thấp tầng hiện đại với những tiện ích nổi bật về không gian, cảnh quan thiên nhiên do tiếp giáp với khu lâm viên sinh thái có diện tích lên đến 150,25 ha, có góc nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn và trung tâm quận 1. Dự án chỉ có 175 căn, diện tích 101m2 đến 270m2, có giá từ 47,5 triệu đồng / m2. Chủ đầu tư có nhiều phương án thiết kế theo nguyện vọng của người mua. Theo dự kiến sẽ giao căn hộ vào tháng 12/2017.

Còn Sadora Apartment là tổ hợp hình khối gồm 2 tòa cao 21 tầng và 2 tòa cao 25 tầng, có 2 tầng hầm chung. Đây là dự án chung cư cao tầng cao cấp đầu tiên của dự án Khu đô thị Sala với 621 căn hộ, có diện tích từ 89m2 đến 270m2, giá bán 34 triệu đồng một m2. Theo dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà vào 12/2017.

từ ngày 9/10 chủ đầu tư bắt đầu nhận đặt chỗ hai dự án trên, ưu đãi 5% cho 50 nhà ở đầu tiên đối với dự án Sarica Condominium và 100 chung cư đầu tiên đối với dự án Sadora Apartment cũng sẽ được uu đãi 5%.

Tọa lạc ngay Đại lộ Mai Chí Thọ, cách hầm sông Sài Gòn 500m, dự án khu đô thị Sala có vị trí thích hợp để kết nối các quận huyện TP HCM. Từ khu đô thị Sala bằng đường hầm sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm 2 và cầu đi bộ (chuẩn bị xây dựng) có thể kết nối đến quận 1, nối quận Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1, nối quận 2, quận 9 bằng xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành, bằng Đại lộ Võ Văn Kiệt, cao tốc Trung Lương có thể kết nối đến các khu vực miền Tây.

Sala là khu đô thị được đầu tư xây dựng ở khu đô thị mới Thủ Thiêm, có quy mô hơn 106 ha với những loại hình căn hộ bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại và chung cư hạng sang và đầy đủ các dịch vụ tiện ích, giáo dục, y tế, thương mại. Ngoài ra, Sala còn được bảo vệ bởi khu lâm viên sinh thái diện tích 150,25 héc ta mà Công ty Đại Quang Minh vừa được UBND TP HCM cho phép đầu tư, đang lên ý tưởng thiết kế. Khi hoàn thành, Sala sẽ là khu đô thị du lịch, sinh thái, thương mại của Tp.HCM.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức